ณเดชน์ ถอยรถใหม่ป้ายแดง

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ โดยเจ้าตัวมีชื่อเสียงจากผลงานแสดงทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยเฉพาะละครเรื่อง ดวงใจอัคนีและเกมร้ายเกมรัก ซึ่งแสดงร่วมกับอุรัสยา เสปอร์บันด์

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์, ภาพยนตร์, โฆษณา, นิตยสาร ฯลฯ

ปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ และด้วยความที่เจ้าตัวนิสัยดี เป็นกันเอง ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักของเพื่อนพ้องในวงการ

ล่าสุด ในไอจีแม่แก้ว ได้โพสต์ภาพของ ณเดชน์ คู่กับรถเท่สีแดงป้ายแดงขณะกำลังจอดอยู่ในบ้าน โดยแม่แก้วได้เขียนอวยพรลูกชายเอาไว้ว่า

“ถึงบ้านแล้ว ไหว้ขอพรแม่ย่านางแล้วเรียบร้อย เฮงๆๆๆรวยๆๆๆปังๆๆๆ @kugimiyas #nissannavara” นอกจากจะได้เห็นความหล่อของคนและรถแล้ว

งานนี้ แม่แก้ว ยังแชะภาพโชว์ทะเบียนป้ายแดงให้เห็นแบบเต็มๆ อีกด้วย เรียกว่าไม่ต้องซูมกันเลยทีเดียว ซึ่งสองตัวหลังของทะเบียนนั้นลงท้าย 32

ทางด้านของบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้เฮงๆ รวยๆ ขับขี่ปลอดภัยกันอย่างมากมาย

สาธุๆๆค่าแม่แก้ว ขอให้แม่ย่านางพาไปเจอโชคลาภ ให้แคล้วคลาดปลอดภัยค่า❤️❤️❤️ , เฮงๆๆป้งๆๆ ค่ะ😍❤️ , ❤️❤️❤️❤️เฮงๆรวยๆปังๆเดินทางไปไหนขอให้ปลอดภัย👏👏👏

😍👏​👏​👏​เฮง​ๆๆรวยๆๆปัง​ๆ​ๆ​ครับ​❤️ , เฮงเฮง รวยรวย 🎉🎉🎉 , รวยๆปังปังนะค่ะ , รับทรัพย์ๆๆๆ เฮงๆปังรวย นอกจากรถจะสวยแล้ว เลขป้ายทะเบียนก็สวยมากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:keaw_jung , kugimiyas