โตโน่ สวมกอด ณิชา บินไปเรียนต่างประเทศ

แม้ว่าจะไม่เผยสถานะที่ชัดเจนว่าเป็นแฟนกันไหม แต่ว่าจากการแสดงออกแฟนคลับก็คงจะรู้แล้วค่ะว่าคู่นี้เขาหวานซึ้งกันมากแค่ไหน สำหรับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา กับพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

แต่ว่าล่าสุดทั้งคู่ก็ต้องห่างกันแล้วค่ะ เพราะว่า ณิชา จะต้องไปเรียนที่ต่างประเทศ โดยเมื่อวาน(5ส.ค.65) ณิชา ก็มาร่วมงานอีเว้นท์พร้อมทั้งเปิดใจกับสื่อว่าตนเองจะบินไปเรียนที่อังกฤษคนเดียวในวันพรุ่งนี้ ซึ่งก็คือวันนี้นั่นเองค่ะ

โดย ณิชา เล่าว่า “ไปคนเดียวค่ะ เราอยากไปเที่ยวแล้วอยากไปเรียนภาษาด้วยก็จะไปประมาณ 1 เดือน เป็นครั้งแรกที่ไปคนเดียวตื่นเต้นแต่ถือเป็นประสบการณ์ ไปพรุ่งนี้(6 ส.ค. 2565) ตอนสายๆ

พี่โน่ก็เป็นห่วง แต่เราบอกว่าจะดูแลตัวเองส่วนที่พี่โน่จะว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง เพื่อหาเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลเราก็เป็นห่วง แต่เชื่อว่าทั้งเขาและทีมงานคิดมาแล้ว

เราก็รู้นะคะว่าแม่น้ำมันค่อนข้างอันตราย เป็นกำลังใจให้เขากับโปรเจกต์ครั้งนี้ และอยากให้เขาทำออกมาให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งในวันนั้นเราคงไปให้กำลังใจแน่นอน”

ล่าสุดวันนี้ ณิชา ก็ได้บินไปอังกฤษแล้วค่ะ โดยในไอจีของ แม่ยุ้ย กชกร แม่ของณิชา เผยภาพขณะกอดลาส่งลูกสาวพร้อมระบุว่า “เดินทางปลอดภัย มีความสุขกับทุกอย่างที่โน่นนะลูก เรียนและพักผ่อนให้มีความสุข รักษาสุขภาพดูแลตัวเองดีๆ

ตอนแรกไม่รู้สึกตื่นเต้นเท่าไหร่ จัดกระเป๋าแบบ..จะลืมอะไรมั้ยนะเพราะทำงานจนหยดสุดท้าย ตอนนี้ตื่นเต้นแทนและคิดถึงแล้วเนี่ยยยย 😅😅 อีก 1 เดือนเจอกัน ✈️✈️ คำเตือนสุดท้ายของใบฟางคือ อย่าวางโทรศัพท์ไปเรื่อยนะอยู่โน่นน่ะ 555 ปล. รูปที่สองเกือบจะซึ้งแล้วนะ ถ้าไม่มีเจ้าเด็ก @tongtazmania 😆😆❤️”

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ซึ้งๆในติ๊กต๊อกของแฟนคลับทั้งคู่ ที่เผยโมเมนต์ตอนที่ โตโน่ ไปส่ง ณิชา แถมยังมีตอนที่ทั้งคู่สวมกอดกันอีกด้วยค่ะ แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

น่ารักจัง🥰 , ห่างกันเป็นเดือน..คงคิดถึงแย่🥰🥰🥰น่ารัก , กอด แบบ อบอุ่น ม้ากกกกกกก , สู้สู้ นะน้องณิขอให้มีความสุขกับการเรียนมากๆนะคะเดียวอยู่ ทางนี้จะจับตาดูป๋าโน่ให้เองนะไม่ต้องห่วง🤟👿🐢รักรักนะโน่ณิ ขอให้ ณิชา เดินทางปลอดภัยนะคะ

ขอขอบคุณ : thedust_official , yuikchk