นัส ภรรยา โชค เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า หลังจากที่หนุ่ม บอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ เกิดปัญหาผิดใจกันในการทำงาน จนทั้งคู่ได้เคลียร์ใจกันในรายการโหนกระแส และกลับมาร่วมงานกันได้อีกครั้ง ซึ่งบอลยังบอกด้วยว่า ” สำหรับวันนี้ก็คือน้องจะยังคงไปเล่นกับเราในส่วนที่เป็นงานคู่แต่ถ้าหากเป็นงานไหนที่เราสามารถแยกหรือสามารถคืนน้องได้

เราก็จะทยอยคืนให้น้องครับ แต่หลังจากหมดคิวล็อตนี้แล้ว ก็จะไม่มีงานคู่อีก เพราะน้องเขาก็มีวงของเขา ต่างคนต่างทำงานของตัวเอง ซึ่งตัวของโชคเองยังยอมรับว่า ตอนนี้เราสนิทใจที่จะกลับไปร่วมงานกัน

เคลียร์ปัญหาต่างๆ ทุกอย่างจบแล้ววันนี้ได้พูดความในใจหมดแล้วเรื่องปัญหาทางด้านความคิดที่อาจจะเป็นคนละแนวทาง”หลังจากที่ทุกอย่างจบลง

บอลและโชคยังได้เดินทางไปยังจังหวัดนครศรีธรรมราชขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกัน พร้อมทั้งบอลยังเผยภาพบรรยากาศในงานให้แฟนๆได้ชมกันด้วย

และทาง นัส จุฑารัตน์ ภรรยา โชค ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่จบรายการด้วยว่า “หลังจบรายการโหนกระแส เราสองคนได้กลับมาคิดทบทวน ถึงความผิดพลาดที่ทำลงไป

และเสียใจจริงๆ โดยเฉพาะนัสที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลย และไปฉีกหน้าพี่บอล และทำให้พี่บอลเสียใจ ทั้งๆที่พี่บอลก็ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด

ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเราจะเข้าไปขอโทษพี่ที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลายแบบนี้ พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ

และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก ส่วนงานคู่ที่รับไว้ จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา ขอโทษ เจ้าภาพทุกท่าน แฟนคลับทุกคนด้วยนะคะ”

ล่าสุด นัส ได้ออกมาโพสต์ข้อความปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด พร้อมลงแคปชั่นว่า ” แล้วพบกันฮะ ซิงเกิ้ลใหม่#มีเมียเมื่อพร้อม🤭🤭🤭🤭”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างฮือฮาไปตามๆกันเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:นาโอกิ เรน