นิวเคลียร์ อวดภาพล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ นิวเคลียร์ หรรษา ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว และด้วยความที่นิวเคลียร์โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี

ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะเลิกรากันกับ เพชรจ้า วิเชียร ไปแล้ว

แต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องไทก้า ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทั้งคู่เลิกรากันมาจากคนสองคนที่ไม่เคยใช้ชีวิตคู่กันแล้วต้องมาอยู่ด้วยกัน 24 ชม.

และพยายามปรับมาหลายปีแล้วแต่ก็ไม่ได้ พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอน และถ้าใครติดตามไอจีของสาวนิวเคลียร์จะเห็นได้ว่าหลังจากเจ้าตัวกลับมาใช้สถานะโสดอีกครั้ง

ก็ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ โดยเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความเซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวอยู่เป็นประจำ แถมยังได้รับคำชมอย่างล้นหลามอีกด้วยค่า

ล่าสุด นิวเคลียร์ ทำทะเลหัวหินลุกเป็นไฟอีกแล้ว ด้วยชุดบิกินี่ตัวเก๋สีฟ้า โชว์หุ่นเป๊ะกับหน้าท้องแบนราบขาวเนียน บอกเลยว่าเซ็ตนี้ของแม่นั้นทำใจสั่นกันไปหมดเลย

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวย ความแซ่บของสาวนิวเคลียร์กันอย่างถล่มทลายเลยค่ะ

ร้อนกว่านี้ก็กองไฟแล้วครับ^^ , คือสวยมากกก ❤️❤️ , สด..ดใส..ส🎶🎵น่ามองไปหมดนุ้ชอบ😍 , สวย❤️🔥 , โหยแม่นิวววว😍❤️❤️ , แม่แซ่บค่าา🔥🔥🔥

งดงามค่ะ❤️❤️❤️❤️ , สวย มาก , หุ่นแม่🔥 , เผ็ดมากกแม่นิว 🔥🔥🔥 , สวยมากกกกกกกก 💙💙💙 , สวยมากคะ หุ่นดีๆมาก👍👍 งานนี้ต้องยอมให้เจ้าตัวจริงๆ ค่า

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa