ความน่ารักของ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นักร้องสาว

เป็นอีกหนึ่งนักร้องและนักแสดงสาวที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ฟาง ธนันต์ธรญ์ อดีตสมาชิกวง “เฟย์ ฟาง แก้ว” ในสังกัดของกามิกาเซ่ ในเครือบริษัทอาร์เอส ปัจจุบัน ฟาง อายุ 30 ปี และเป็นนักร้องนักแสดงอิสระมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ฟาง นั้นเป็นพี่สาวแท้ๆของ เฟย์ พรปวีณ์ ซึ่งเป็นสมาชิกวง เฟย์ ฟาง แก้ว เช่นเดียวกันและยังมีน้องสาวอีก 1 คนชื่อว่า ฟิน พีร์พิชชา บ้านนี้บอกเลยค่ะว่าหน้าตาดีทั้งบ้าน

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ฟาง นั้นเป็นสาวหวานที่มักจะออมาแต่งตัวน่ารักๆโพสต์ภาพอวดความสดใสให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์อยู่เสมอ เรียกว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มๆเลยก็ว่าได้

ซึ่งวันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ฟาง ให้มากขึ้นพร้อมทั้งพาไปส่องภาพน่ารักๆของ ฟาง กันรับรองค่ะว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่ายิ่งนับวันเธอก็ยิ่งสวยสดใส

ฟาง เป็นลูกสาวคนโตของ พันเอกนายแพทย์ – ทรงพล นีระสิงห์ และ นางวีนุกูล นีระสิงห์ แล้วยังเป็นหลานสาวแท้ๆของ กุลวิทย์ เลาสุขศรี หรือ ฟอร์ด บรรณาธิการบริหารนิตยสาร โว้กไทยแลนด์

การศึกษา

-ระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย

-ระดับปริญญาตรี  คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เกียรตินิยมอันดับ 2)

-ระดับปริญญาโท  อิมพิเรียลคอลเลจลอนดอน สาขา Master of Science ประเทศอังกฤษ

ขณะที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ฟาง ได้เป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยวของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 68 เป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจมากเลยค่ะ

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นตอนนี้ ฟาง กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ว่าน ธนกฤต นักร้องนักแสดง และนักแต่งเพลงรุ่นพี่ ซึ่งทั้ง 2 คนก็ศึกษาดูใจกันมาได้ประมาณ 5-6 ปีแล้วค่ะ แฟนๆก็ลุ้นกันเรื่อยๆเลยว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับภาพความสวยและความน่ารักของ ฟาง ช่างเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ยิ้มง่าย แถมยังเก่งรอบด้านอีก ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก ฟาง และคอยสนับสนุนเรื่อยมา

ขอขอบคุณ : fangfangg