น้องฮานิ ลูกสาว โบ สุนิตา ร้องเพลงคู่แม่

เรียกว่าเป็นศิลปินสาวคนดังที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว โบ สุนิตา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการส่งเทปคลาสเซ็ทเดโมบันทึกเสียงร้องที่แกรมมี่ด้วยตัวเอง และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินฝึกหัดเมื่อปี พ.ศ. 2536 ด้วยวัยเพียง 18 ปี ซึ่งเธอเข้ามาพร้อมกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง ธนชัย อุชชิน, รัดเกล้า อามระดิษ และ ตรัย ภูมิรัตน

โดยโบเริ่มต้นทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินหลายคน ทั้งร้องคอรัส และร้องไกด์ ให้กับนักร้องชื่อดังมากมายอย่าง คริสติน่า อากีล่าร์, ทาทา ยัง, นัท มีเรีย, เจ เจตริน, พาเมล่า เบาว์เด้นก่อนจะมีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง นั่นคือเพลง ยังรักกันอยู่ใช่ไหม ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง ลัดฟ้ามาหารัก ทางช่อง 5

โบเป็นที่รู้จักจากเพลง อยากให้เธออยู่ตรงนี้ ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม ออกอากาศในปีพ.ศ. 2538 ก่อนจะมีอัลบั้มเดี่ยวของเธออกมาในภายหลัง ภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ล่าสุด โบ ก็ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่าง รักตั้งแต่แรก ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้วค่า แถมงานนี้ยังได้ลูกสาวคนสวยสุดน่ารักอย่างน้อง ฮานิ วัย 13 ปีมาร่วมร้องเพลงกับคุณแม่ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องฮานินั้นเสียงดีไม่แพ้คุณแม่เลย โดยแม่โบยังได้เผยว่า ” อย่างแรกเลยโบรู้สึกดีใจมากๆที่ได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง คิดถึงบรรยากาศการทำงานการคิดงานมากๆ

ยิ่งได้ร้องกับลูกก็ยิ่งดีใจ ฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะคะหวังว่าจะชอบเพลงกันค่ะ เป็นกำลังใจให้โบกับฮานิด้วยนะคะ เพลงนี้เป็นเพลงแทนความรู้สึกแม่ลูกด้วย โบอยากทำให้มันออกมาดีที่สุดอบอุ่นไม่มากไม่น้อย

แบบฟังแล้วอมยิ้มค่ะตรงนี้ต้องยกเครดิตให้ แทน ลิปตา ด้วยที่เขียนและแต่งเพลงนี้ได้อบอุ่นมากๆ เพลง รักตั้งแต่แรก เป็นเพลงแทนความรู้สึก 2 มุม คือลูกรู้สึกกับแม่และแม่รู้สึกกับลูกยังไง ถ้าพูดถึงมุมโบที่มีต่อฮานิ

มันรักแบบไม่มีเหตุผลเลยค่ะ แต่ต้องใช้เหตุและผลในการเลี้ยงดูนะ มันรักโดยไม่มีเงื่อนไขและไม่มีขอบเขต โบเชื่อว่าตวามรักของแม่ทุกคนที่มีต่อลูกมันยิ่งใหญ่มากๆ

ระหว่างโบกับฮานิจะมีคำที่ชอบพูดกันอยู่ 2 คน คือแม่รักหนูนะฮานิจะถามว่าแค่ไหน โบจะตอบว่า อินฟินิตี้ในอินฟินิตี้ในอินฟินิตี้ ไปเรื่อยๆแบบไม่มีจุดจบเลยลูก ฮานิก็จะยิ้มแล้วบอกโบว่าหนูก็รักแม่แบบนั้นเลย”

ขอบคุณข้อมูล:kwanoui