มิถุนายน 9, 2023

สาวไปเที่ยวน้ำตก ถ่ายบรรยากาศมาให้ดู

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจค่ะ เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งเธอได้ไปเที่ยวน้ำตกแล้วถ่ายบรรยากาศบริเวณน้ำตกมาโพสต์ลงติ๊กต๊อก ซึ่งถ้าดูจากภาพแล้วบอกเลยค่ะว่าคึกคักมากๆ เพราะว่ามีผู้คนจำนวนมากเลยที่มาพักผ่อนกันที่น้ำตกแห่งนี้

แต่งานนี้ก็ทำเอาหลายคนมาสะดุดตาที่บริเวณริมน้ำตกค่ะ เพราะว่าได้มีหลายครอบครัวเลยที่นำอุปกรณ์การทำอาหารมาจากบ้าน เพื่อมาทำอาหารกินกันบริเวณริมน้ำตก ทั้งกระทะใบใหญ่ ทั้งกระถังน้ำ ตะหลิว และเครื่องปรุงต่างๆมีมาพร้อมเลย

ซึ่งก็ทำอาหารกันเยอะมากด้วยค่ะอย่างกับตามบ้านงานแถวๆต่างจังหวัดเลย แถมทำออกมาแล้วยังดูน่ากินมากๆอีกด้วยค่ะ ได้บรรยากาศมากๆๆ

ควันจากการประกอบอาหารนี่เต็มไปหมดเลยค่ะ บรรยากาศนั้นอย่างกับไปเข้าค่ายลูกเสือสมัยเรียนเลยก็ว่าได้ เล่นน้ำเสร็จเหนื่อยๆมาก็มานั่งกินข้าวกัน ดูอบอุ่นสุดๆ

ซึ่งเรื่องราวนี้คาดว่าน่าจะมาจากทางประเทศเพื่อนบ้านของไทยมากกว่านะคะ น่าจะไม่ใช่ในประเทศไทย งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

ซึ่งบางคนเห็นแล้วก็อดแซวไม่ได้ว่าเหมือนกับมาเข้าค่ายลูกเสือเลย บางคนก็แซวว่าถ้าจะจัดเต็มมากขนาดนี้ทำอยู่ที่บ้านน่าจะดีกว่า

ในขณะที่บางคนนั้นก็ติงถึงเรื่องของระเบียบวินัยว่าควรมี เพราะถ้าหากต่อไปโดนเจ้าหน้าที่ของอุทยานสั่งห้ามประกอบอาหารบริเวณดังกล่าวก็จะไม่แปลกใจเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ต่อไปถ้าโดน จนท อุทยาน ห้ามโน่นห้ามนี่ สัญญาว่าจะไม่คัดค้านในใจสักนิ้ดเลยยระเบียบต้องมี , อันนี้ไปเที่ยวรึเข้าค่ายกันครับ , ถ้าจะขนาดนี้ ทำกินอยู่บ้านเถอะ 555555555555 😂😂 , ไม่ใช่บ้านเรา….ถ้าบ้านเราทำแบบนี้ไม่ได้แน่

น่าจะไม่ใช่แขก3จัวหวัด😁 , ที่ไหนเนี้ย แลดูวุ่นวาย , ทำขนาดนี้ยู่บ้านดีกว่า , อันนี้เข้าค่ายใช่มั้ยค่ะ555555555 , เกินปุยมุ้ย , ป๊าดดดดดด 😳😳😳 ถือเป็นอีกสีสันที่ไม่ค่อยคุ้นตานะคะ

ขอขอบคุณ : toko_mas_tiara_bireuen