เปิ้ล อวยพรวันเกิด ลูกสาว

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เปิ้ล นาคร และภรรยาสาว จูน กษมา ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักแสนซนของลูกๆทั้ง 4 คนอย่างน้อง ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด และน้องสาวคนเล็ก ออเกรซ ให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ลูกสาวคนโตน้องออกัส ยังขยันและตั้งใจเรียนจนสามารถสอบติดโรงเรียนดังที่ประเทศอังกฤษ

อย่างโรงเรียน Woldingham School เป็นโรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงและสอบติดยากที่สุดอันดับ 2 ของประเทศได้ โดยคุณพ่อยังเผยความภูมิใจถึงลูกสาวด้วยว่า ” ก่อนหน้านี้ลูกสาวบอกอยากเรียนที่โรงเรียนดังกล่าวซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้โฟกัสมาก

เพราะคิดว่ายังไงลูกสาวก็ไม่น่าจะสอบติดที่ผ่านมาเห็นถึงความตั้งใจในการเรียนรู้เพื่อจะทำความตั้งใจให้เป็นจริง กระทั่งในวันที่ น้องออกัส มาบอกคุณพ่อคุณแม่ว่า สอบติดโรงเรียนที่อังกฤษแล้ว ยอมรับว่าดีใจกับลูกมากเพราะเห็นถึงความพยายามมาโดยตลอด

วันนั้นฉลองกันเลี้ยงหมูกระทะตามที่เคยสัญญากันไว้ชุดใหญ่ก่อนที่อีกวันลูกสาวจะมาบอกว่าไม่อยากไปแล้ว พอลูกมาบอกว่าไม่อยากไปแล้วตั้งใจจะคุยกับลูกว่าให้กลับไปคิดดูอย่างรอบคอบ

เพราะการเดินทางไปเรียนในที่ใหม่ๆจะมีเรื่องดีอย่างการเป็นผู้นำการใช้ชีวิตที่จะทำให้โตขึ้นแต่กลับกันก็จะมีความเหงาและห่างจากครอบครัวซึ่งทั้งพ่อและแม่ต่างเคยอาศัยอยู่ต่างประเทศหลายปีมาก่อนเข้าใจเรื่องนี่เป็นอย่างดี”

ล่าสุด พ่อเปิ้ลได้ออกมาโพสต์อวยพรลูกสาวคนเก่ง พร้อมทั้งเผยว่า “หลายคนถามว่าลูกคนแรกควรเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดี…..ป๊าตอบกับทุกคนที่ถามอยู่เสมอ

ว่าสำหรับความคิดของป๊าคือ “ผู้หญิงคับ”….เพราะป๊าชอบผู้หญิงที่ดูมีความเป็นผู้นำ…แล้วพี่ออก็มาสานฝันของป๊าให้เป็นความจริง…..วันนี้ครบรอบ12ปีที่เราได้อยู่ด้วยกัน

กับผู้หญิงที่มีความเป็นผูนำอย่างเห็นได้ชัดเจน….คือน้ำหนัก หนูมีน้ำหนักที่นำคนในบ้านจนตามกันไม่ทันกันเลยทีเดียว….HBD นะครับลูกรัก พวกเรารักพี่ออที่สุดในโลก @sisila_silachai”

งานนี้ทางด้านคุณแม่จูนยังได้โพสต์ถึงลูกสาวด้วยว่า “เจ้ใหญ่ของบ้าน ครบ12 ปีแล้ววว ค่อยๆโตนะคะพี่ออ เก็บเกี่ยวความสุขในวัยเด็กไว้เยอะๆนะจ๊ะ

ขอให้พี่ออโตเป็นผู้ใหญ่ที่แข็งแรงในสังคมนะคะ ❤️ สงสัยเย็นนี้ต้องหมูกระทะแล้วจ้า 😂🎂🎂 @sisila_silachaiขอบคุณร้านลูกโป่งที่น่ารัก 🎈 @iparty_bkk” งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างพากันลั่นขำคำอวยพรของคุณพ่อกันไม่ไหวแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:ple_nakorn,june_kasama