กวาง เดอะเฟซ อวดหุ่นสวยสับ

เรียกได้ว่าช่วงนี้คือสวยแซ่บเกินต้านมากจริงๆ สำหรับนักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ ปัจจุบันอายุ 30 ปี ตั้งแต่เธอเข้าวงการจนถึงปัจจุบันไม่มีวันไหนเลยที่เธอจะไม่สวยแถมยังแซ่บสุดเซ็กซี่อีกด้วย

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เธอสวยแซ่บและเซ็กซี่มากทำหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจหวิวไม่น้อยเวลาที่เธอหยิบชุดเผยสัดส่วนคือแบบเกินต้านสุดๆมีเสน่ห์มาก

ซึ่งหากเล่าย้อนกลับไป กวาง เกิดวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2534 ที่ อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย เป็นลูกของ กิติพัฒน์ ออมสินนพกุล และ ลำไย พรหมศิริ

สำเร็จศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนเมืองเลย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนเลยพิทยาคม อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย

สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน และระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกภาษาจีน

ในปี พ.ศ. 2558 กวาง ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 โดยได้ผ่านเข้ารอบ 15 คน เป็นลูกทีมของเมนเทอร์ คริส หอวัง

และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ได้เซ็นสัญญากับ กันตนา ใน พ.ศ. 2559 แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้วรับงานได้หลากหลายมากขึ้น

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว กวาง ได้โพสต์ภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำบิกินี่สุดแซ่บ ยืนโพสท่าชิวๆแต่บอกเลยว่างานนี้ไม่ได้มองวิวทะเลเลย

พร้อมแคปชั่นว่า” สู้แดดแต่ไม่สู้เธอค้าบ “ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยแซ่บของ สาวกวาง เพียบ

ขอบคุณข้อมูล : gwangoamsinn