น้องแมค ลูกชาย แหม่ม คัทลียา

เรียกว่าเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว แหม่ม คัทลียา ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองและครอบครัวผ่านทางอินสตาแกรมให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด แถมลูกๆอย่างน้อง แมค ,น้องคิน และ น้องเนซซี่ ยังชื่นชอบการทำอาหารเหมือนกับคุณแม่เอามากๆ

ซึ่งพี่ชายคนโตอย่างน้องแมค ยังฉายแววความหล่อเข้าไปทุกวัน ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาชมในความหล่อน่ารักของลูกชายบ้านนี้กันเพียบ จนแหม่มถึงกับเบรกว่าอย่าไปชมเยอะ เดี๋ยวนางเหลิงและด้วยเด็กเขากำลังโต ใจเขาอาจจะยังไม่ค่อยแข็งแรง

เพราะถ้านางได้รับอะไรมากเกินไป เหมือนกับที่คุณแม่เลี้ยงมา แม่ไม่เคยชมพี่เลยซึ่งถ้าเกิดชมมากๆ อาจจะกร่างอาจจะแอคก็ได้นะ ก็ขอบคุณที่หลายคนมองว่าลูกชายหล่อ

หล่ออย่างเดียวไม่พอต้องเป็นคนดีด้วย เรียนหนังสือด้วยมีใจโอบอ้อมอารีด้วย เมื่อถามว่าคุณแม่เตรียมดันลูกชายเข้าวงการไหม

ซึ่งแม่เผยว่า แม่ไม่ดัน แม่บอกให้เรียนหนังสือก่อน ก็คอยสอนตลอด เพราะมันจะเป็นสมบัติที่ติดตัวไปตลอด ตอนนี้ก็มีคนมาถามว่าเขาอยากเข้าวงการไหม

แต่แม่ไม่เชิงเบรกแต่อยากให้เรียนก่อน ซึ่งนางก็ยังดูเด็ก แต่ท่านางอาจจะดูโต ซึ่งลูกก็จะชอบร้องเพลงแต่เสียงไม่ได้เลยนะ แต่หน้าที่นางก็ยังเรียนหนักอยู่

แล้วสอบกันเป็นเดือน และอยู่ที่นู้นเขาก็ได้ใช้ชีวิตด้วยตัวเอง ซึ่งแหม่มก็ห่วงเรื่องยาเสพติด ห่วงเรื่องอะไรไม่ห่วงไม่ควร ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญเรื่องใหญ่ๆ

ส่วนเรื่องสาวๆ ของลูก ก็เลี้ยงลูกให้ไปตามยุคสมัยเป็นเพื่อนกับลูก 100% มันเป็นไปไม่ได้ แต่ก็ให้ข้อมูลหมด

จะมาบอกว่าอย่าเพิ่งมีแฟนอย่างนั้นอย่างนี้ไม่ได้ ก็บอกว่าหน้าที่คืออะไร ต้องจัดลำดับหน้าที่ให้เหมาะสม ก็ไปตามธรรมชาติเราไม่ได้ตึงอะไรขนาดนั้นค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:tnnthailand,mcintosh