มิถุนายน 6, 2023

2 สาวปริศนา เล่าเรื่องสามี ไอซ์ อภิษฎา

หลายคนรอฟังคำตอบจากปากของ ไอซ์ อภิษฎา กันอย่างมากเลยค่ะ กับกรณีที่มีสาวปริศนารายหนึ่งออกมาโพสต์อ้างว่า ไอซ์ นั้นใช้สามีร่วมกับเธอ อีกทั้งยังแฉวีรกรรมอีกว่าผู้ชายนั้นเจ้าชู้มากแต่ก็รวยมากเช่นกัน แล้วที่ออกมาโพสต์แบบนี้ก็ไม่ได้อิจฉา ไอซ์ แต่อย่างใด

จนล่าสุดก็มีอีก 2 สาวปริศนาโผล่คอมเมนต์ใต้โพสต์ โดยอ้างว่าเคยคบกับสามี ไอซ์ พร้อมแฉพฤติกรรมโดยรายแรกบอกว่า “ผช.เจ้าชู้จริงๆ เราคือคนที่เคยเดทกับนางนานมาแล้วก่อนโควิด เจอกันที่ผับๆนึงแถวสุขุมวิท เจอครั้งแรกนางมากับผญ.ละให้ลูกน้องมาชวนเราไปที่โต๊ะ

ตอนแรกเราก็นึกว่านางมีเมียแต่ไม่ค่า มาขอคอนแทคเรา บอกผญ.คนนั้นไม่ใช่แฟน ซึ่งตอนนั้นนางยังไม่ได้มาอยู่ไทยนะ นางมาไทยเพื่อมาทำเรื่องธุรกิจละหาที่อยู่เพื่อจะย้ายมาอยู่ไทย หลังจากนั้นนางก็คุยกับเรามาตลอดชวนเราให้ไปฝรั่งเศสจะจ่ายให้ทุกอย่างซึ่งเราไม่ไป

นางไปฝรั่งเศสไปฮ่องกงประมาน3-4เดือนละกลับมาไทย คือรอบนี้เหมือนจะย้ายมาอยู่เลยนางก็คือเดทกับเราตลอดช่วงนั้นมารับไปกินข้าวไปนั้นนี่บ่อยมาก บ้านนางตามรูปที่ไอจี……โพสต์เลยทุกอย่างเหมือนเดิม555555

ตั้งแต่สมัยเราเดทกับนางเรารู้เลยนางมีผญ.เยอะเพราะเห็นแอบแชทกับผญ.อื่นตอนอยู่กับเรา แต่เราไม่อะไรเพราะเราไม่ได้คิดจะจับนางให้ได้ เราเป็นคนที่ถ้าจะคบจะเป็นแฟนกันอยู่ด้วยกันต้องมีความสุข

ผช.ต้องตลกถึงจะเอามาเป็นแฟน แต่ทุกครั้งที่เราอยู่กับนางเราโคตรอึดอัด แววตานางคือน่ากลัวเวลานางมองเรา เรารู้สึกโอเคตลอด นางเป็นคนน่าเบื่อมากๆคนนึงเลยนะ คือนางรวยอ่ะรวยจริงแต่นางผญ.เยอะมาก งงตรงที่ทำไมไอซ์ไปปล่อยมีลูกกับนาง นางสวยนางมีเงินนางหาคนดีๆรักนางคนเดียวได้อยู่ละอ่ะ”

ส่วนรายที่ 2 เล่าว่า “เราทำ ig ใหม่ขึ้นมาเม้นเลย เพราะเรามีหน้าที่การงานที่ดี ไม่พร้อมเปิดเผยหน้าค่ะ ไม่ต้องด่า….เราเป็นคนนึงที่เคยคบกับผู้ชายคนนี้ ชื่อ Raphael Geismar เราไม่เห็นด้วยนะที่ออกมาว่าไอซ์แบบนี้ แต่ผช.เธออยู่ไหน ขนาดนี้แล้วยังไม่ออกมาปกป้องแม่ของลูกอีกหรอ

มาต่อที่เรื่องผช. เค้าเป็นลูกคนมีตัง คุณพ่อเสียไปแล้ว น่าจะได้รับแบ่งมกดกมาเยอะ แม่เป็น Jewish (ไม่ทานหมู ห้ามเอาอาหารที่ผสมหมูเข้าไปที่บ้าน สมัยที่คบกับเรา อยู่คอนโดริมแม่น้ำ ชั้น 49)

ผช.ทำธุรกิจซื้อขายงาน Art รวยมากกกกกกกก แต่คิดว่าเป็นการรวยแบบเงินไม่สะอาดเท่าไร คือผชจะมีอะไรลึกลับตลอด เราบอกไม่ถูก ห้ามถ่ายรูปในบ้านเค้าเลย ห้ามถ่ายติดงาน art คบกันก็ห้ามถ่ายรูปคู่ ห้ามเอาลงsocial media เค้าบอกเค้าขี้อาย ซึ่งเราว่าไม่ใช่แล้ว

ผช.คนนี้มี red flag หลายอย่างมากๆถ้าคบเอาสนุก เพื่อนคู่นอนพาไปกิน fine dining พาไปที่ยวที่ต่างๆ (มีบ้านที่ Turin Italy, LA )แบบนี้โอเคเลย แต่จะเอาเป็นสามี พ่อของลูกเราว่าเค้าไม่ใช่ และตอนที่เค้าเริ่มคบกับไอซ์แล้ว (เห็นเดินจับมือกันที่ Icon Siam) ยังไลน์มาชวนเราไปนั้น ไปนี้อยู่เลย ยังงงว่าไอซ์เค้าเป็นบุคคลมีชื่อเสียง ทำไมถึงไม่มีเพื่อนกระสิบบอกบ้างเลยหรอ” สรุปว่าตอนนี้มีสาวปริศนา 3 คนแล้วนะคะที่ออกมาโพสต์ถึงสามี ไอซ์

ขอขอบคุณ : apitsada