ลีน่าจัง อัดคลิปถึง เบลล่า ราณี

จบลงด้วยดีแล้วละค่ะ สำหรับ กรณีที่ก่อนหน้านี้ “ลีน่า จัง” ออกมาไลฟ์สดวีนประมาณว่ามีส่วนที่ทำให้ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ดังแต่พอได้ดีแล้วก็ลืมกันหมด

อย่าง เบลล่า พอได้เป็นนางร้อยล้านก็ไม่เคยพูดถึงเลย แม้แต่ตั๋วหนังซักใบก็ยังไม่มีใครส่งมาให้เลย ซึ่งเรื่องนี้เบลล่าก็ได้ออกมาเปิดใจเลยว่า ไม่เคยลืมคนที่มีพระคุณอย่างแน่นอน รวมถึงไม่โกรธที่โดนคุณแม่ลีน่าจังวีนแต่จะส่งตั๋วหนังไปให้เอง

งานนี้ก็ทำ ลีน่าจัง แฮปปี้สุดๆเพราะเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดถึงเบลล่าอีกครั้ง พร้อมกับชื่นชมเลยว่าเป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ดีใจมาก ดีใจอะ คือดีใจจนตื่นเต้น ดีใจจนนอนไม่หลับต้องลงมาคุยกับคุณผู้ชม เพราะว่าเบลล่า ราณี ต้องขอบคุณพี่ๆสื่อทุกท่านนะคะที่กรุณา เมตตาแม่ลีน่า สงสารแม่ไปถามเบลล่าให้ แล้วเบลล่าก็บอกแม่ว่าจะส่งตั๋วหนังมาให้แม่”

“แล้วก็ทำอย่างนี้มินิฮาร์ท แม่ก็ทำไม่เป็น ใช่เปล่า (หัวเราะ) ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน ขอบคุณสื่อทุกสำนักที่กรุณาเมตตาแม่นะคะ ไปถามให้ขอบพระคุณมาก”

“บอกได้เลยว่าเบลล่า ราณีเขาเป็นนางเอกพันล้าน เป็นนางฟ้าทั้งในจอและนอกจอเห็นไหม นางฉลาด นางอัจฉริยะมีไอคิวสูงแล้วเห็นไหมนางตอบน่ารัก สมกับเป็นนางเอกเลย”

แหม เรียกได้ว่าหลังจากที่ ‘เบลล่า’ ออกปากว่าจะส่งตั๋วชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ไปให้ ลีน่าจังก็ออกมาชื่นชมเลยละค่ะ รวมถึงมองว่าเบลล่าตอบถึงกระแสดราม่าไม่ดีเพราะไม่ซีเรียสหรือโกรธที่โดนวีน

แต่ขอบคุณแม่ลีน่าจังที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด และเมื่อรู้ว่าคุณแม่น้อยใจก็ตั้งใจส่งตั๋วชมภาพยนตร์มาให้ดูด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ภาพยนตร์ทำรายได้ปังๆทะลุ 500 ล้าน พันล้านไปเลยละกันนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับเบลล่า เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวโหด