มิถุนายน 6, 2023

ซินแสชื่อดังชี้ ผับ MOUNTAIN B สร้างผิดหลักฮวงจุ้ย

จากเหตุการณ์ไฟไหม้ เมาท์เทน บีผับ (MOUNTAIN B) ที่อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก็สร้างความเสียเป็นจำนวนมากเลยค่ะเพราะว่ามีผู้เสียชีวิตถึง 10 กว่าราย และผู้ได้รับบาดเจ็บจากการหนีไฟอีกหลายสิบราย ซึ่งผู้ที่เสียชีวิตนั้นก็มีทั้งลูกค้าที่ไปเที่ยว และนักร้องนักดนตรีของทางร้าน

ทั้งนี้ ร้านเมาท์เทน บีผับ ( MOUNTAIN B) หลังจากที่มีเจ้าหน้าที่ลงไปตรวจสอบแล้วพบว่ามีการต่อเติม และเปิดสถานบันเทิง โดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งตั้งอยู่ในพื้นที่โซนนิ่งที่ไม่อนุญาตให้เปิดสถานบันเทิง

ล่าสุด อาจารย์มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศภายใน เมาท์เทน บีผับ (MOUNTAIN B) และแผนที่ของร้าน พร้อมทั้งชี้ว่าที่เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้น เพราะว่าทางร้านทำผิดกฎฮวงจุ้ย

โดยทาง อาจารย์มาศ ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ผับที่สัตหีบไฟไหม้ตายจำนวนมาก 🔥🔥🔥ชื่อ mountain bar and bistro หรือ mountain B เบื้องต้น 13 ศพ

ผับแห่งนี้เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 65 ที่ผ่านมาในทางฮวงจุ้ยนั้น อาคารนี้หันหน้าทิศใต้ หลังพิงทิศเหนือซึ่งเป็นทิศร้ายประจำปี‼️ ตามกฎทางฮวงจุ้ย จะห้ามตกแต่งก่อสร้างย้ายเข้า หรือเปิดกิจการใหม่ ในปีที่หลังพิงทิศร้าย เพราะจะทำให้เกิดเรื่องร้ายต่างๆนานา

และเป็นทิศที่ซินแสซีเรียสที่สุด📚 บันทึกไว้เพื่อเป็นกรณีศึกษาทางฮวงจุ้ยถ้าใครจำเป็นต้องทำ ดูฤกษ์ในหนังสือ#ฤกษ์มงคลเปิดรหัส ฟ้าคนดิน ปี 65 Line : @100FS🙏 ขอร่วมแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งบางคนก็ยอมรับเลยว่าตนเองก็คิดเหมือนกันว่าร้านต้องทำอะไรผิดหลักแน่ๆ ในขณะที่อีกหลายคนก็เข้ามาปรึกษาเรื่องของตนเอง

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า กำลังนั่งคิดอยู่เลยคะอาจารย์ ว่าเขาต้องทำผิดอะไรแน่เลย ถึงเกิดเหตุร้ายขนาดนี้ …ขอบคุณสำหรับคำอธิบายที่ชัดเจนนะคะ , ทิศของที่ตั้งร้านเหมียวเลย แต่โชคดี ประตูทางเข้าเปิดกว้าง… หลังพิงทิศเหนือ แต่กลับกัน ร้านชำตรวข้ามร้านเหมียว ธุรกิจเฟื่องมาก ทั้งร้านทอง super market … อืมมม น่าคิดนะ

บ้านหันทิศใต้ หลังพิงทิศเหนือ กำลังจะต่อเติมหลังคากันสาด ต้องขอยกเลิกยาวไป ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ ขอบคุณค , ถ้าเป็นบริษัท ที่เปิดอยู่ที่อื่น แล้วจำเป็นต้องย้ายเข้าไปที่บ้าน ที่หลังพิงทิศเหนือ พอจะมีวิธีแก้ไข หรือแนะนำอย่างไรบ้างไหมคะ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก