บอล-โชค ขึ้นเวทีคู่กัน

เรียกว่าจบดราม่ากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า สำหรับหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม และนักร้องดังอย่าง โชค ไทรถแห่ ที่หลังจากทั้งคู่ได้เคลียร์ใจกันในรายการโหนกระแส เปิดใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นก็ทำให้บอลและโชคกลับมาร่วมงานกันได้อีกครั้ง โดยบอลยังได้เผยว่า ” สำหรับวันนี้ก็คือน้องจะยังคงไปเล่นกับเราในส่วนที่เป็นงานคู่

แต่ถ้าหากเป็นงานไหนที่เราสามารถแยกหรือสามารถคืนน้องได้เราก็จะทยอยคืนให้น้องครับ แต่หลังจากหมดคิวล็อตนี้แล้ว ก็จะไม่มีงานคู่อีก เพราะน้องเขาก็มีวงของเขา ต่างคนต่างทำงานของตัวเอง

โดยทางโชคยังเผยว่า ณ ตอนนี้เราสนิทใจที่จะกลับไปร่วมงานกันเคลียร์ปัญหาต่างๆ ทุกอย่างจบแล้ววันนี้ได้พูดความในใจหมดแล้วเรื่องปัญหาทางด้านความคิดที่อาจจะเป็นคนละแนวทาง

หลังจากที่ทั้งคู่ได้เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน บอลยังได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมเผยว่า “ขอบคุณพี่น้องทุกท่านชาวนครศรีธรรมราช ชื่นใจมากครับ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่มอบให้พวกเราครับ

ผมกับโชค บ๊อบบี้ 3.50 พร้อมวงJOKER FAMILY ขอบคุณพี่บี บ่อล้อ ที่นำพาเรามาพบทุกท่านครับ แล้วเจอกันใหม่ครับ🙏❤️🙏ติดต่องาน 085-345-3545 คุณดอน”

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ขึ้นเวทีเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน ทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ก ป้าจอยฝอยข่าว ยังออกมาโพสต์ข้อความถึงทั้งคู่ด้วยว่า “ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราชดินแดนนี้ศักดิ์สิทธิ์

ทำให้คู่ขัดแย้งคนดังคู่นี้จับมือยุติปัญหาขัดแย้งขึ้นเวทีร่วมงานกันเป็นเวทีแรกที่นี้ อยากบอกว่าโอกาสของคนแต่ละคนไม่เหมือนกัน

วันนี้บอลและโชคนะโชคดี ที่มีงานมีเงินทำงานชั่วโมงครึ่งค่าตัว 2 คนประมาณ170,000 บาท มีคิวงานยาวน้อยคนที่จะมีโอกาสแบบนี้ อย่าทำลายโอกาสของตัวเอง

ความดังไม่คงที่ความดีต่างหากที่คงทน เป็นกำลังใจกันต่อไปสร้างรอยยิ้มให้คนไทย ในยุคที่คนไทยกำลังเครียดกับปัญหาปากท้อง กันดีกว่านะคะนะ”

ขอบคุณข้อมูล:ป้าจอยฝอยข่าว,บอล เชิญยิ้ม