มิถุนายน 6, 2023

เปิดภาพหวานใจ เพชร กรุณพล

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้หัวใจของ นักแสดงหนุ่ม เพชร กรุณพล นั้นก็เป็นสีชมพูไปแล้วค่า หลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวหวานใจสาวสวยที่อายุห่างกันถึง 21 ปี โดยเจ้าตัวยังได้เผยถึงรักครั้งนี้ผ่านทางรายการ ต้มยำอมรินทร์ ถึงจุดเริ่มต้นที่ได้พบกันด้วยว่า บ้านน้องเขาห่างจากเรา 2 กิโล แล้วแถวบ้านเราก็จะมีศูนย์อาหารก็ไปเจอกัน พี่ของแฟนเราเคยเล่นละครกับเรา แล้วพี่เขาเล่นเป็นรุ่นลูกเรา ต่อจากที่เราได้เจอกันก็มีการทักไปทักมาเลยได้รู้จักกัน

อายุห่างกัน 21 ปี มีช่องว่างระหว่างวัยไหม!

เพชร กรุณพล : มีครับ มีแน่นอน ช่องว่างมันมี อยู่ที่ว่าเราจะใช้อารมณ์หรือเหตุผลในการปิดช่องว่างนั้น คนนี้คบมาจะ 3 ปี แล้วครับ ตอนที่คบกัน ตอนนั้นน้องเขากำลังจะ 20

ก่อนจีบ ถามอายุเขาก่อนหรือเปล่า!

เพชร กรุณพล : ถามครับ แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้จีบเขาเลยนะ เพราะเราเพิ่งเลิกกับแฟน ตอนนั้นเราก็ยังอยู่ระหว่างไปต่อ หรือ หยุด เราก็มีการปรึกษากับเขาพอคุยไป เขาก็เป็นเด็กแปลกคนหนึ่ง

เขาไม่ค่อยชอบเล่นโซเชียลเพราะตอนนี้ทุกคนเล่นเด็กทุกคนเล่น เขาไม่ชอบช้อปปิ้งแต่ชอบอยู่บ้านชอบถ่ายรูป (แต่ไม่ใช่รูปตัวเอง) แต่ถ่ายรูปโน้นนี่ในมุมของเขาไป เราก็คิดว่าแปลกดีเราก็บอกเขาว่าเป็นแบบนี้ดีแล้วนะ

เรียกว่าเข้ามาเจอกันในจังหวะที่พอดี แล้วตอนนี้เขาเข้ามาดูแลอะไรเราบ้าง!

เพชร กรุณพล : ดูแลเยอะมากเพราะเราเป็นผู้ชายดิบๆ ใช้ชีวิตแบบผู้ชายที่เขาดูแล คือ เสื้อผ้าจากเมื่อก่อนเราใส่ กางเกงยีนส์ เสื้อยืดตอนนี้เราเปลี่ยนมาเป็น กางเกงผ้า เสื้อเชิ้ตเกาหลี

แฟนคนนี้เรามองถึงอนาคตที่จะแต่งงานไหม!

เพชร กรุณพล : แต่งครับไม่ว่าผมคบใครผมจริงจังทุกคน แต่ในระหว่างทางที่เราคบใคร ในทุกเส้นทางมันก็มีการโตขึ้น เพราะผมคบเด็กมาตลอดที่ผมคบคืออายุ 20 ไม่เกิน 23

ถึงผมอายุเยอะขึ้นแต่ผู้หญิงที่ผมคบก็จะอยู่ในอายุเท่านี้ แต่พอเขาอายุ 25-26 เขาก็เหมือนคิดได้ว่าที่คบกับเราไม่ใช่ ไปหาทางสว่างดีกว่า

สำหรับคนนี้ เราก็ยังไม่ได้คุยจริงจังเป็นทางการอะไรขนาดนั้นเราก็คุยกับคุณแม่เขาเรื่อยๆ เป็นเพื่อนกับคุณแม่เขาอายุห่างกันไม่เยอะมาก (หัวเราะ) ผมเคยไปขอคุณแม่เขาก่อนที่จะคบ

เพราะเรารู้สึกว่าเราห่างกันเยอะมาก เราก็คุยกับน้องเขาว่าเราอยากคบกันไหม ก็อยากคบเราเลยไปขอคุณแม่เขา ชวนคุณแม่ไปทานข้าว แล้วก็คุยกับเขาจริงจัง

บอกกับคุณแม่ว่าผมขอคบกับน้องจริงจังนะ ผมไม่ได้คิดจะหลอกถึงอายุผมจะห่างจากน้องเยอะมาก แต่ผมก็อยากจะขออนุญาตศึกษากัน ผมสัญญาผมจะไม่ทำให้น้องเสียหายเด็ดขาด คุณแม่เขาก็โอเค

ขอบคุณข้อมูล:___amyk,petchkaroonpon,amarintv