ชาวบ้านเผย นร.มั่วสุมสูบบุหรี่ ขโมยของกิน

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 4.1” ที่ออกมาเผยเรื่องราวของชาวบ้านที่มีการร้องเรียนเรื่องที่มีเด็กนักเรียนมักจะมามั่วสุมกันอยู่บริเวณในปั๊มน้ำมันที่อยู่ข้างโรงเรียน นักเรียนบางคนก็สูบบุหรี่ ทิ้งขยะไว้ บางคนถึงขั้นขโมยของกินเลยทีเดียว

โดยทางเพจนำข้อความและภาพของชาวบ้านมาโพสต์ ซึ่งระบุว่า “น้องๆมีเหตุผลอะไรที่ไปรวมกลุ่มกันแบบนั้น..ไปรวมกันแล้วสร้างความเดือดร้อนให้สถานที่ด้วยไหม..ร.ร.ได้มาตรวจสอบดูแลน้องๆด้วยหรือไม่ หรือโยนกันไปมา ปัญหาที่แก้ได้ กลับปล่อยไว้จนผลเสียมันเกิดกับเยาวชนในภายภาคหน้า

ยาวนิดนึงนะคะ ขอความกรุณาหน่อยเถอะค่ะ เราไม่รู้จะทำยังไงดีแล้วค่ะเรื่องนักเรียน รร…ไม่เข้ารร.แล้วมาก่อปัญหาอยู่ในปั๊มข้าง รร.

มีการทิ้งขยะไว้ทุกวัน มีการมั่วสุมสูบบุหรี่ภายในปั๊มน้ำมันทั้งๆที่เคยเข้าไปเตือนแล้วแต่ก็ยังทำ มีการขโมยของ(ของกิน) ที่เราได้แขวนไว้เตรียมมากินมื้อเที่ยง

ได้ติดต่อไปที่ครูที่รร..ก็หลายครั้งมากแล้วแต่บอกให้เราไปแจ้งตำรวจพอเราโทรหาตำรวจก็บอกเรื่องแบบนี้ต้องให้ รร.เขามาจัดการ

สรุปคือไม่มีใครมาช่วยแก้ปัญหานี้ให้ค่ะ เราเดือดร้อนมากนะคะ 9 โมง 10 โมงก็ยังมาจับกลุ่มสูบบุหรี่ ส่งกลิ่นเหม็น และส่งเสียงดังมากๆแบบนี้ทุกๆวัน

ในรูปพวกนี้คือเราถ่ายเก็บไว้จากหลายๆวันนะคะ มีใครพอจะช่วยได้ไหมคะ หรือว่าเราควรต้องทำอย่างไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

ตอนเรียน จะมีครูปกครอง ไม่ก็สารวัตรนักเรียน ไล่เก็บ 😁😁 เดียวนี้ทำโทษอะไรก็ยาก คงปล่อยเลยตามเลย , ครูไม่สามารถจะช่วยอะไรได้หรอกครับเพราะว่าลูกๆของคุณพ่อคุณแม่ไม่เคยผิด แตะต้องไม่ได้

โคตรเท่เลยอ่ะครับ , แจ้งตำรวจให้มาจับข้อหาสูบบุหรี่ในที่ห้ามสูบก่อนครับ , เด็กเอ๋ยเด็กแค่อยากเท่ห์แต่มันคือปมด้อย , บอกชื่อโรงเรียนครับ..รับรอง .. ครูวิ่งกันหางจุกก้น , ไปบอก ผอ..ที่.โรงเรียน. ค่ะ ซึ่งเรื่องนี้จะมีฝ่ายไหนออกมาชี้แจงหรือไม่ ต้องตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 4.1