พระเอกคนแรกของ เบลล่า ราณี

ขึ้นแท่นนางเอก 200 ล้านคนใหม่ไปแล้วละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง “บุพเพสันนิวาส ๒” ก็ได้รับกรัะแสตอบรับที่ดีมาก แถมรายได้ยังพุ่งขึ้นไปเรื่อยๆจนหลายคนจับตาลุ้นเลยว่า

จะสามารถทำรายได้ทะลุ 500 หรือ 1,000 ล้านได้หรือเปล่า ? ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปค่ะ และต้องบอกเลยว่าผลงานเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของสาวเบลล่าเลย เพราะได้ปล่อยของทางการแสดงอย่างเต็มที่

ซึ่งผู้ชมที่ไปชมมาแล้วต่างออกมาชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เบลล่าสดใสและมีเสน่ห์มาก งานนี้จะต้องบอกเลยว่ากว่าจะมาถึงวันที่ประสบความสำเร็จและขึ้นเป็นนางเอกร้อยล้านเหมือนทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เพราะต้องพิสูจน์ตัวเองอยู่นานหลายปีจนกว่าจะได้ขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้า ส่วนผลงานเรื่องแรกของเบลล่าก็คือ ภาพยนตร์ “มึงกู ​เพื่อนกันจนวันตาย”

และได้ประพระเอกหนุ่ม “เม้าส์ ณัฐชา” นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าบุคลิกที่ดูน่ารักดูสดใสของเบลล่า ทำให้มีช่วงนึงที่สาวๆนิยมเอารูปของเบลล่าไปตั้งเป็นรูปโปรไฟล์ทางช่องทางโซเชียลกันช่วงนึงเลย

ซึ่งตอนนั้น เบลล่า ก็ได้กลายเป็นไอดอลของสาวๆไปช่วงนึง ก่อนจะมีโอกาสได้เข้ามาโลดแล่นในวงการทีวีและมีผลงานหลายเรื่องก่อนจะปังเป็นพลุแตกจากละคร ‘บุพเพสันนิวาส’ และมีผลงานตามมาอีกเพียบ

ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นนางเอกเบอร์ 1 ของยุคไปแล้วละค่ะ เพราะมีผลงานเยอะมากไม่ว่าจะละคร , ภาพยนตร์ รวมไปถึงพรีเซนเตอร์อีกนับไม่ถ้วน ซึ่งตอนนี้ค่าตัวก็กำลังพุ่งด้วยเพราะค่าตัวพรีเซนเตอร์ก็อยู่ที่

9 ล้านบาทต่อตัวแล้ว เรียกได้ว่าแค่รับงานพรีเซนเตอร์ไม่กี่ตัวก็สามารถโกยเงินหลักสิบล้านได้แล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ปังๆและรายได้ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดปังๆนะคะ ทางนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันว่า

รายได้จะทะลุ 500 ล้าน หรือพันล้านได้หรือเปล่า เพราะรายได้เปิดตัวก็ค่อนข้างปัง แถมยังมีฐานคนดูทุกเพศทุกวัยด้วย เพราะทางผู้จัดก็เคลมว่าเป็นละครอิงประวัติศาสตร์แนวเบาสมองและสามารถดูได้ทุกวัยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen