โรงแรมจัดโปร 1 บาท กระตุ้นการท่องเที่ยว

เรียกว่าทำเอาสายเที่ยวต่างพากันสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า เมื่อสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ แอปพลิเคชันโรบินฮู้ด จัดแคมเปญ Robinhood Travel Good Deals ที่รวมโปรเที่ยวเชียงใหม่เปิดให้นักท่องเที่ยวจองโรงแรมในราคาสุดฮือฮาเพียงคืนละ 1 บาทเท่านั้น

โดยโรงแรมฮาร์โมไนซ์ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง อ.เมือง จ.เชียงใหม่เป็นหนึ่งในโรงแรมที่นำร่องเข้าร่วมโครงการ ซึ่งทางโรงแรมได้เตรียมความพร้อมห้องพัก ห้องอาหาร

และ สิ่งอำนวยความสะดวกคอยต้อนรับนักท่องเที่ยว นายภูณัช เหล่าธนาพาณิชย์ นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ เปิดเผยว่า แคมเปญนี้มีขึ้นเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

และการเข้าพักโรงแรมช่วงกรีนซีซั่น 1 ส.ค.-31 ต.ค. โดยลดราคาห้องพัก เหลือเพียงคืนละ 1 บาท พร้อมคูปองอาหารให้อีก 300 บาท

โดยให้สิทธิจองห้องพักได้วันละ 200 สิทธิ และ หนึ่งคนต่อหนึ่งห้อง สามารถจองผ่านแอพลิเคชั่นโรบินฮู้ดระหว่างวันที่ 1 – 7 สิงหาคม 2565

และ เข้าพักได้ระหว่าง 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2565 โรงแรมที่เข้าร่วมเป็นโรงแรมสองถึงสามดาวในจังหวัดเชียงใหม่กว่า 200 แห่ง

จากทั้งหมดประมาณ 300 แห่ง ซึ่งนอกจากจ่ายค่าห้องพักเพียงคืนละ 1 บาท ยังได้คูปองอาหาร ที่มีร้านอาหารในเชียงใหม่เข้าร่วมโครงการอีกกว่า 100 แห่ง

โดยสามารถสั่งผ่านแอพลิเคชั่นส่งตรงถึงห้องพักหลังจากโปรโมทโครงการปรากฏว่าเสียงตอบรับดีมาก สองร้อยสิทธิ์ต่อวันถูกจองเต็มภายในหนึ่งชั่วโมง

หลังจากเปิดให้จองในเวลาหกโมงเช้า ความสนใจที่มีมากเกินคาดหมาย ทางสมาคมจะประเมินและหารือร่วมกับแอพโรบินฮู้ดว่าจะเพิ่มสิทธิ์ได้อีกหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล:chiangmainews