ปุ้มปุ้ย เผยน้ำหนัก ล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่กลับมาหุ่นเป๊ะได้เร็วมากๆ สำหรับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่หลังจากคลอดลูกชายน้อง ไซอันบลู สกาย ดูวาล ได้ไม่นานสาวปุ้มปุ้ยก็ได้กลับมาฟิตร่างกายอย่างหนักเพื่อกลับมารับงานในวงการ ปุ้มปุ้ยได้ออกมาเผยชีวิตหลังกลับมาหุ่นเป๊ะ

รวมถึงมุมมองที่เปลี่ยนเมื่อมีลูกชายว่า ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนเลยค่ะ แบบสับ แบบไวคือต้องรีบเลย เพราะลูกก็ต้องเลี้ยงผัวก็ต้องเลี้ยง แต่ถามว่ายากไหมกว่าจะกลับมาได้ขนาดนี้จริงๆ ก็ยากมากนะคะ

เนื่องจากเราต้องมีวินัย มีความตั้งใจที่อยากจะทำให้หุ่นกลับมาได้เร็วที่สุด เพราะเราก็ต้องทำงานเลี้ยงลูกก็ต้องใช้เงินหนูรู้สึกว่าหนูเป็นคนดีขึ้น

เมื่อก่อนคือเราก็แคร์สังคมแคร์อะไรเล็กๆ น้อยๆเนอะแต่พอเรามีลูกปุ๊บ มันเหมือนเรามีโฟกัส และก็หันมาดูแลแค่ความสุขในครอบครัว

มันก็เลยทำให้เราไม่ต้องโฟกัสข้างนอกเยอะเกินไป สามีเขาก็จะเป็นในลักษณะเล่นกับน้องมากกว่าค่ะและเขาก็จะพยายามตื่นขึ้นมาช่วยดูนั่นดูนี่

เวลาที่เราตื่นขึ้นมาให้นมลูก จะประมาณนั้น ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือนแล้วค่ะ พัฒนาก็คือฉลาดร่าเริง หัวเราะ ไม่ย่อท้อนักสู้ และเมื่อถูกถามถึงลูกคนที่สอง

สาวปุ้มปุ้ยก็ยังบอกด้วยว่า ” อยากพักผ่อนไปก่อนเพราะว่าผ่าคลอด ซึ่งมันต้องพักประมาณ 1 ปีครึ่ง ถึงจะสามารถท้องได้อีก แต่คิดว่าน่าจะเอาอีกสัก 1-2 คน”

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย ได้ออกมาเผยน้ำหนักตัวเองผ่านทางไอจีสตอรี่ เมื่อแฟนๆได้เข้ามาถามว่าเธอนั้นน้ำหนักเท่าไหร่ โดยสาวปุ้มปุ้ยเอง

ยังได้ชั่งน้ำหนักตัวเองให้ได้เห็นกันแบบชัดๆว่าเธอนั้นหนักเพียงแค่ 39.5 กิโลกรัมเท่านั้นเอง เรียกว่าคุณแม่กลับมามีหุ่นเป๊ะปังได้เร็วจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:pantipa.a