ฮารุ เปลี่ยนลุคใหม่

เรียกว่าเป็นคุณแม่ลูกสามที่เป๊ะปังไม่เปลี่ยนจริงๆค่า สำหรับสาว ฮารุ สุประกอบ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกจากการเป็นพิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้กตั้งแต่ปี 2549 และต่อมาได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรกคือ เการักที่เกาหลี ซอร์รี ซารังเฮโย โดยมีนักแสดงร่วมคือ กาย รัชชานนท์ , พอร์ช ศรัณย์ จนทำให้ฮารุมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง

จนกระทั่งต่อมาได้แจ้งเกิดจากละครเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ โดยรับบท ปูม้า และได้รวมแสดงละครช่อง 3 เรื่องอื่น ๆ ต่อเนื่อง แต่หลังจากที่ฮารุแต่งงานและใช้ชีวิตกับหนุ่ม กาย รัชชานนท์

ทั้งคู่ยังมีลูกๆมาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวถึง 3 คนด้วยกันคือน้อง คิริน,ไนร่า และ เอเดน ที่ฉายแววความหล่อน่ารักเหมือนกับคุณพ่อคุณแม่เข้าไปทุกวัน

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวสายลุย ที่พร้อมจะพาลูกๆไปเปิดประสบการณ์เรียนรู้นอกบ้านอยู่บ่อยๆ

จนทำให้เด็กๆมีนิสัยเลี้ยงง่าย กินง่ายอยู่ง่าย แถมแต่ละทริปที่ไปเด็กๆยังชื่นชอบการผจญภัยเอามากๆ ทำให้หลายคนต่างเข้ามาชมการเลี้ยงลูกของบ้านนี้กันเพียบ

และนอกจากครอบครัวนี้จะน่ารักแล้ว คุณแม่คนสวยอย่างฮารุยังกลับมาฟิตหุ่นอย่างหนัก จนทำให้เธอกลับมามีรูปร่างที่ผอมเพรียวได้อีกครั้ง

แถมคุณแม่ยังขยันอวดความแซ่บให้แฟนๆได้เห็นกันมากขึ้น จนหลายคนต่างพากันเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยจากเธอกันเพียบเลยค่า

ล่าสุด ฮารุได้ออกมาอวดลุคใหม่ ตัดผมสั้นเป็นสาวม.ต้น แต่ที่จี๊ดจ๊าดมากไปกว่านั้นก็คงจะเป็นสีผมสีส้มที่มองเห็นมาแต่ไกลของคุณแม่ที่แนวสุดๆ

โดยฮารุยังลงแคปชั่นว่า “เจ้าของร้านทำผมผู้ห่างหายจากการทำสีผมสนุกๆมานาน 🍑 ฝากร้านบ้านเราด้วยนะพี่ๆๆๆ ทำแบบนี้แค่1,999 บาทเอง” จี๊ดจ๊าดอย่างกับเด็กญี่ปุ่นเลยค่า

สวยมาก

จี๊ดสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:harusuprakob