บ่าวสาว โดนออแกไนซ์ดังจัดงานแต่งไม่ตรงปก-เทกลางคัน

ใครๆก็อยากที่จะมีงานแต่งงานในฝัน ซึ่งคู่บ่าวสาวก็อยากจะให้งานออกมาดีที่สุดหลายคู่จึงเลือกใช้บริการจากทางออแกไนซ์จ้างให้มาเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้ แต่ว่าล่าสุดทำเอาบ่าวสาวน้ำตาตกเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ทางออแกไนซ์จัดงานแต่งให้แบบไม่ตรงปกอย่างแรง ซึ่งก็มีคู่บ่าวสาวถึง 2 คู่เลยค่ะที่ออกมาโวยทางออแกไนซ์ชื่อดังรายนี้

โดยรายแรกเป็นเจ้าของเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “NongDaw Daw” โดยเธอร่ายยาวว่า “เป็นงานสำคัญที่สุดในชีวิต ที่จัดได้แค่ครั้งเดียว😢ทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ เสียใจมาก คุณบอกจะมา28คุณไม่มา เราตามคุณทั้งคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอน

แต่คุณไม่รับสายไม่บอกอะไรเราเลย ว่าคุณจะมาหรือไม่มา ถ้าคุณมาไม่ทันคุณบอกสิ คุณรับหลายงานคุณไม่มีทีมงาน คุณไม่ติดต่อไม่คุยกับเราเลย โทรไม่รับสุดท้ายก็มาไม่ทันพิธีเช้า ใจร้ายxิบหายนึกว่าเล่นขายของเหรอ

นึกว่าไม่ทันวันนี้พุ่งนี้ได้เหรอมันจบแล้ว😢xูนั่งร้องทั้งคืนแต่งหน้าxูก็ร้อง ร้องยันเช้าเข้าพิธี😢สุดท้ายมาไม่ทัน ทางบ้านต้องหาทางออกให้มีพิธีเช้าเพราะสำคัญต้องไปเอาโต๊ะหมู่มาจากวัด

บอกจะมาตอนเที่ยงมาทำฉากให้ก็นึกว่า ได้ตามที่ตกลงคุยกันไว้ ฉากอุโมงไฟ ที่ตั้งฉากทุกๆอย่างที่คุยกันไว้ แต่คุณกลับไม่มีอะไรให้เราเลย แม้แต่ที่วางรูปก็ต้องเอาเก้าอี้มาวาง มาแขวนไว้ใต้เต็นท์ ไฟสักดวงก็ไม่มี หมดคำพูด 👎🏻ปีนี้เป็นปีที่ซวยมากเสียทุกอย่าง😢#สงสารตัวเอง”

และอีกเคสหนึ่งโดยทางเจ้าของเฟซบุ๊ก “หัวใจ วิเศษ” ได้ระบุว่า “งานแต่งที่ถูกเท เทแบบไม่มาแม้แต่เงา!!ทุกสิ่งทุกอย่าคือจัดเตรียมไว้ คิดว่างานต้องออกมาตามที่คิด ในบ้าน นอกบ้านแพลนไว้หมด ต่อให้ไม่ตรงมากคือรับได้อยู่

แต่สิ่งที่ได้ไม่ใช่ไม่ตรงปก แต่คือเทงาน ตี3ของวันที่29บอกกำลังมาสตูล ทางบ้านและเราก็โทรตาม ตามๆๆๆๆๆ แบบโทร10สายรับ1สาย ตามตลอดเพราะมันจะเช้าแล้ว บอกจะถึง 6โมงบ้าง อีก1ชั่วโมงถึงบ้าง

คือโกหกตลอดเวลาจน เกือบ8โมงเช้าทักขอgps ก็ไม่มาแม้แต่เงา มันคืองานแต่ง งานแต่ง!!!! ความรู้สึกในใจมันพัง พัง พังแบบไม่มีอะไรดีแต่โชคดีพี่ร้านแต่งหน้าช่วยเรื่องแบล็กดรอปหน้างานได้ ให้มีได้ถ่ายรูป

ถ้าไม่ได้พี่ช่างแต่งหน้าคืองานเราไม่มีอะไรเลยค่ะ เสียใจมากๆไม่รู้จะเสียใจยังไง ความรักที่รักกันมาเป็น10ปี มาถึงวันสำคัญที่สุดของการเริ่มต้นชีวิตคู่ คือเสียใจจริงๆ แต่สุดท้ายมันก็ผ่านมาด้วยมีกำลังใจ

และขอบคุณร้านพี่ปานที่แต่งหน้าให้สวยจนยิ้มได้และร้านพี่ไหมที่ช่วยเรื่องแบล็กดรอปได้ในแบบที่สวย เจ้าสาวคนนี้จึงผ่านมาได้ ร้านเพจดัง…….Wedding ที่รู้คือเทอีกงานด้วย” เห็นใจคู่บ่าวมากๆเลยสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : NongDaw Daw , หัวใจ วิเศษ