พฤศจิกายน 30, 2022

วีรยุทธ อดีตนักแสดงดัง

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการที่ทำเอาแฟนๆอดีตพระเอกดังอย่าง วีรยุทธ รสโอชา ต่างตกใจกันไม่น้อยเมื่อ เมื่อเวลา 11.10 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภคณินเดช ประกอบวรการ รองสว.(สอบสวน) สภ.ผักไห่ ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้ทำร้ายร่างกายตนเองด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งริมถนนเส้นทางป่าโมก-สุพรรณบุรี ต.บ้านแค อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

จึงรายงาน.พ.ต.อ.ธานินทร์ ผิวละเอียด ผกก.สภ.ผักไห่ เข้าตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์โรงพยาบาลผักไห่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องนั่งเล่นข้างในบ้าน พบร่าง นายวีรยุทธ รสโอชา อายุ 59 ปี อดีตนักแสดง

ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวา จากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอกและปลอกกระสุนปืน 1 ปลอก ตกอยู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุอาจเกิดจากเรื่องปัญหาส่วนตัว และปัญหาสุขภาพ โดยผู้เสียชีวิตไม่ได้พักอยู่ที่เกิดเหตุ ซึ่งปกติพักอยู่ จ.อ่างทอง

กระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ขับรถส่วนตัวมาที่บ้านแห่งนี้ แล้วมีผู้ได้ยินเสียงอาวุธปืนดังขึ้น 2 นัด พบว่าลูกกระสุนปืนถูกยิงที่พื้น 1 นัด และเข้าบริเวณขมับขวา 1 นัด

ซึ่งตอนแรกได้บาดเจ็บอยู่บนโซฟาหน้าโทรทัศน์ ทางทีมกู้ชีพพยายามช่วยเหลือปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบหมายให้มูลนิธิพุทไธศวรรย์

นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงแต่ไป จากนั้นจะเชิญตัวญาติที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุ

เส้นทางในวงการบันเทิง วีรยุทธ เป็นอดีตนักแสดงชาวไทยที่มีใบหน้าคล้ายกับ ลิขิต เอกมงคล,อำพล ลำพูน และ วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณโดย วีรยุทธได้สมัครเป็นนักเรียนการแสดง

รุ่นเดียวกับ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์,เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์, พร้อมพงษ์ นพฤทธิ์, ธงไชย แมคอินไตย์ ที่บริษัท ซีเอสพี โปรดั๊กชั่น จำกัด ของสรพงษ์ ชาตรี และมีประสบการณ์เล่นโฆษณา, เดินแบบ ก่อนเข้าสู่วงการภาพยนตร์ และละคร

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ch7