ซินแสเข่ง เผยดวงเบลล่า

ดวงกำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง “บุพเพวันนิวาส ๒” ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะแค่เข้าฉาย 3 วัน

ก็กวาดรายได้ไปแล้วกว่า 134 ล้านบาท ซึ่งก็ยังพุ่งไม่หยุดจนหลายคนร่วมลุ้นเลยว่าจะทะลุ 500 ล้านเลยหรือเปล่า ? ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะแม้จะพึ่งจบรัก 9 ปีกับพระเอกคนดัง

แต่หมอดูชื่อดังอย่าง “ซินแสเข่ง” ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทยก็ได้ออกมาทำนายดวงของสาวเบลล่าแล้วว่า …

‘จะได้พบกับรักใหม่ และอาจจะถูกขอแต่งงานในปี 2566 ด้วย เพราะดวงชะตาชีวิตคู่มาแล้ว โดยปีนี้เป็นปีแห่งความขัดแย้งของสาวเบลล่าเพราะทำดีมีผลร้ายจากผู้ที่ไม่หวังดี’

อุ๊ย! หมอดูดังทักมาขนาดนี้ก็ต้องมารอลุ้นแล้วละค่ะว่าจะพบรักใหม่ในปีหน้าเหมือนที่โดนทักหรือเปล่า เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องรอติดตามกันเนอะแต่เชื่อว่าสวยเก่งและกำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงขนาดนี้

ก็ต้องมีหนุ่มๆเข้ามาชอบและเข้ามาขายขนมจีบเป็นธรรมดา ส่วนเบลล่าจะใจอ่อนและยอมเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่เลยไหมก็ต้องรอติดตามเพราะช่วงนี้งานรุมมากไม่ว่าจะละคร-ภาพยนตร์

รวมไปถึงพรีเซนเตอร์อีกนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่างานเยอะจนแทบจะไม่มีเวลานอนแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามผลงานใหม่ๆของเบลล่ากันได้เลยเพราะนอกจากจะมีภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายแล้ว

ยังมีละคร ‘พรหมลิขิต’ ซึ่งเป็นภาคต่อของบุพเพสันนิวาส ที่รออนแอร์ทางช่อง 3 ด้วยซึ่งเนื้อเรื่องก็ไม่เหมือนกับในภาพยนตร์แน่นอน เพราะในละครจะเป็นเรื่องราวของรุ่นลูกพี่หมื่นและแม่การะเกดนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen