บ่าวสาวป้ายแดง ไอซ์-แอร์ ภัณฑิลา เผยภาพความสวีท

เป็นอีกหนึ่งคู่บ่าว-สาวป้ายแดงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักแสดง-พิธีกรสาวร่างเล็กอย่าง “แอร์ ภัณฑิลา” และ “ไอซ์ รัชชสิทธิ์” เพราะหลังจากที่ความรักสุกงอมก็ได้จูงมือกันเข้าสู่พิธีวิวาห์กันไปเมื่อ 17 ก.ค. 65 ที่ผ่านมา

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นงานรวมดาวเลยละค่ะ เพราะมีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมาย นอกจากนี้เจ้าสาวยังจัดหนักจัดเต็มมาก เพราะงานแต่งงานก็ทั้งทีก็เอาให้ดีทุกอย่าง แม้แต่ชุดแต่งงานยังมีถึง 5 ชุดด้วยกัน

ล่าสุด คู่รักข้าวใหม่ปลามันของเราก็ได้ออกมาเผยภาพความสวีทให้ได้ติดตามกัน หลังถ่ายภาพลงอ่างแบบแพ็คคู่แถมยังมีช็อตสุดฟินอย่างการจูบ เอาเป็นว่าจะหวานปนแซ่บขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“เราคือคู่รักนักดื่มค่ะ 55555 🥂#aireiceforlife 𝐏𝐡𝐨𝐭𝐨 𝐛𝐲 @wirunkultanphotography”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ระวังหยิบผิดแก้ว 😂 , 😍😍😍😍 , แซ่บบบ , เสว ,เห้ยแม่ แซ่บมาก , น้องดื่นต้องมาาาาาาาาาาาาาคืนนี้นะ

ดีย์มากกกกก🔥 , 🔥🔥🔥❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , เบบี๋ต้องมาแล้วค่า❤️ , รูปสุดท้ายยยยย ! 🔥 ,ดีไม่ไหวววว😍😍 , อร๊ายยยยยยยยยยยยย😍😍😍😍😍

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์แซวสนั่น ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าหวานขนาดนี้เบบี๋ต้องมาแล้ว แหม เอาเป็นว่ายังไงก็เอาใจช่วยนะคะ

ขอให้เบบี๋มาสมใจ เพราะทั้งคู่ต่างก็พร้อมแล้วไม่ว่าจะสถานะความมั่นคงทางการงานและเงิน เอาเป็นว่ายังไงก็ขออวยพรให้มีเบบี๋สมใจด้วยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะหลังแต่งงานที่หวานกว่าเดิมแบบคูณร้อย

ขอบคุณข้อมูล : @ bunnyaire