แอน เคลื่อนไหวล่าสุด

ทำเอานักแสดง-ผู้จัดละครสาวคนดังอย่าง “แอน ทองประสม” เสียใจและเสียความรู้สึกมากเลยละค่ะ หลังก่อนหน้านี้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังถูกคนร้ายเข้าไปขโมยของมูลค่ากว่า 20 ล้าน เพราะภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ตามหาตัวคนร้ายจนเจอ

ซึ่งคนร้ายก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นลูกน้องที่แอนรักและไว้ใจ งานนี้หลังจากที่รู้ว่าคนใกล้ชิดเป็นคนทำก็ยิ่งทำให้เสียความรู้สึกมากกว่าเดิม ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่ารอให้ทุกอย่างคลี่คลายแล้วจะออกมาพูดรายละเอียดทั้งหมดอีกทีนึง

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรม ซึ่งได้โพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังยืนชมวิวพร้อมแคปชั่นเป็นอิโมจิคอนรูปหัวใจและทุ่งหญ้า ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้ามาส่งกำลังใจให้สนั่น

เพราะคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ x a million ,Always love you เพื่อน♥️✌🏻 , ขอเป็นกำลังใจให้น้องแอนนะคะ ❤️✌️✌️😘 , 🤍🤍🤍🌈 , ❤️❤️❤️

เป็นกำลังใจให้นะครัชแม่ ✌️✌️🤍💗 รักนะคะ ส่งพลังให้รัวๆ 💕💕❤️❤️ , ขอให้เป็นวันที่ดีที่สุดนะคะพี่แอน ❤️✌️🌿 ร๊ากกกก, เทคแคร์นะคะคนเก่ง🤍🤍เบิ้ปปปบูวววว คิดถึงมากเลยค่า🤏🏻☀️ , น่ารักทิสุดเลยย ขอให้มีวันที่ดีนะคะ ยิ้มเยอะๆเลยคนเก่ง 🤍🤲🏻, 🤍🤍เปนกำลังใจให้นะค่ะพี่แอน❤️❤️

งานนี้ก็มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้พี่แอนด้วยนะคะเชื่อว่าเป็นใครก็คงเสียความรู้สึกเป็นธรรมดา

เพราะตอนแรกก็ไม่ได้คิดเลยว่าจะเป็นคนใกล้ตัวขนาดนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าส่วนใหญ่ของข่าวคนบันเทิงที่โดนขโมยของหรือทรัพย์สินที่มีค่าคนร้ายก็มักจะเป็นคนรู้จักหรือคนใกล้ตัวทั้งนั้นเลย

อย่างกรณี พี่แอน ก็เช่นกัน ซึ่งก็ได้มีการเปิดเผยว่าที่คนร้ายต้องทำแบบนี้เพราะติดหนี้พนันออนไลน์นั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่คิดจะเล่นพนันออนไลนก็ดูตัวอย่างไว้นะคะเพราะมีหลายข่าว

หลายกรณีเลยเหมือนกันที่คนร้ายติดพนันออนไลน์จนต้องยอมทำผิดกฎหมายเพื่อหาเงินมาจ่ายหนี้ตรงนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ annethong