วุ้นเส้น สวมบอดี้สูท กางเกงขายาว

นับวันยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ วัย 41 ปี ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เธอทำหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจหวิวไม่น้อยเลยทีเดียวและยิ่งเวลาที่เธอหยิบชุดน้อยชิ้นมาสวมใส่นั้นเกินต้านมากผิวพรรณดีแถมหุ่นก็ยังเป๊ะปังสุดๆ

และถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะอายุขึ้นเลขสี่แล้วแต่เรื่องความสวยความแซ่บสุดเซ็กซี่ก็มีให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดทำเอาหนุ่มๆต่างก็พากันน้ำลายหกกันเป็นเพียบ

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ วุ้นเส้น เธอก็ได้โพสต์ภาพขณะที่ใส่ชุดบอดี้สูทพร้อมกับกางเกงขายาวบอกเลยว่าลุคนี้คือดีมากสวยเต็ม 10 ไม่หัก

ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับแห่เข้ามาชื่นชมในความสวยเพียบ แต่ไม่ว่า วุ้นเส้น จะมาในลุคไหนก็ดูดีและสวยจึ้งมากทุกลุคจริงๆสมกับเป็นไอดอลของสาวๆหลายคน

ในอดีตที่ว่าสวยมากแล้วปัจจุบันสวยแซ่บและเซ็กซี่ขึ้นสุดๆไม่แปลกใจเลยทำไมหนุ่มๆหลายคนถึงได้หมายตา วุ้นเส้น เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แต่ก็ต้องเสียใจด้วยเพราะตอนนี้ วุ้นเส้น เธอมีคนมาดูแลหัวใจซะแล้วเชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงขอแค่ได้ปลื้มแบบนี้ก็ยังดีเนอะ

หากจะเล่าย้อนกลับไป วุ้นเส้น มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้จัดรายการแชนแนล วี ไทยแลนด์ และพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงสวย

อีกทั้งติดอันดับผู้หญิงเซ็กซี่ 25 คนแรกของประเทศไทย โดยนิตยสาร FHM จากนั้นก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ พิธีกร ฯลฯ เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งไม่แปลกใจเลยจริงๆจากวันนั้นจนถึงทุกวันนี้เธอก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอดผู้คนแห่พูดถึง

ขอบคุณข้อมูล : vjwoonsen