บุพเพสันนิวาส ๒ หลังเข้าฉายได้ 3 วัน

เปิดตัวปังสมกับที่แฟนๆรอคอยเลยละค่ะ สำหรับ ภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง “บุพเพสันนิวาส 2 ” นำแสดงโดย เบลล่า ราณี , โป๊ป ธนวรรธน์ และไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต เพราะหลังจากที่เข้าฉายได้เพียง 3 วันก็ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยรายได้ล่าสุดอยู่ที่ 134 ล้านบาท ซึ่งก็สามารถเอาชนะภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ GDH อย่าง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ไปแล้ว ทำเอาหลายคนจับตาเลยว่าจะสามารถเอาชนะ “พี่มาก..พระโขนง” ได้หรือเปล่า ซึ่งเพจ “ขอบสหนัง” ก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า

“บุพเพสันนิวาส ๒ เตรียมขึ้นแท่นหนังทำเงินวีคเอ้นของ​ GDH สูงสุด กับรายได้ทั่วประเทศตอนนี้คือ 134 ล้านบาท ซึ่งมากกว่า ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ที่เคยทำไว้ 115 ล้านบาท.แต่หากวัด GTH ด้วยอาจจะแพ้ให้กับ พี่มากพระโขนง”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถ้าไม่ดีคงไม่ทำเงินขนาดนี้หรอก5555+ , โดยรวมผมโอเคนะดูได้ , ถ้ารวมวันนี้ 4 วันจะได้ถึง 200ล้านไหมนะ , แล้วอีแย้ของผมหล่ะ , เค้าว่า 7/10 , ไม่ดีจริงไม่ทำเงินขนาดนี้

ติดคนออกตจว.เยอะด้วย ไม่งั้นน่าจะเกิน 200m , สอบถามครับ คำหยาบเยอะไหมครับ ลูกสาว 6 ขวบ อยากดูการะเกด , คอยลุ้นว่าจะทะลุ4ร้อยล้านไหม เอาแค่พ่อแม่ที่บ้านยังให้พาไปดู ,พี่มากรายได้รวมทั่วประเทศหลังจากหมดโรงฉายเท่าไหร่ครับ , จะทำลายสถิติพี่มากพระโขนงรึเปล่าหว่า แต่ก็ยากอยู่นะ , จะำปถึง500ล้านเทียบเท่านาคีมั้ย

โดยย้อนไปเมื่อ 28 มีนาคม 2556 เป็นวันที่ ‘พี่มาก..พระโขนง’ เข้าฉายวันแรก ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวได้เพียง 4 วันก็สามารถทำเงินทะลุ 100 ล้านบาทไปได้

มากไปกว่านั้นหลังจากยืนระยะเข้าฉายอยู่นานกว่า 8 สัปดาห์ ในที่สุด พี่มาก..พระโขนง ก็สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการเป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุดของประเทศด้วยรายได้ 1,000 ล้านบาท

งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันแล้วละค่ะว่า บุพเพสันนิวาส 2 จะสามารถทำรายได้ทะลุพันล้านได้เหมือนพี่มากหรือเปล่า ? เพราะต้องยอมรับว่ามีปัจจัยหลายอย่างเหมือนกันโดยเฉพาะสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

ที่หลายคนยังกังวลอยู่จึงไม่อยากไปดูหนังในโรงภาพยนตร์นั่นเอง เอาเป็นว่าบุพเพสันนิวาสจะทำรายได้ไปขนาดไหนนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าตัวเลขรายได้ยังไม่หยุดนิ่งแค่นี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : ขอบสหนัง