มิถุนายน 7, 2023

เบน ร่ายยาว เจอมรสุมชีวิต

เรียกว่าเป็นนักร้องหนุ่ม และยูทูปเบอร์คนดัง ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด สำหรับ เบน ชลาทิศ ที่ล่าสุด เบน ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวหลังจากที่ต้องเจอกับมรสุมชีวิตว่า “ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ถือว่าสาหัสสำหรับอาชีพการเป็นนักร้องของเบนในตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ทำมา หลักๆจากเรื่องงานที่เรียกได้ว่ารายได้เท่ากับ 0 อยู่พักใหญ่จนถึงขั้นติดลบจากรายจ่ายแต่ละเดือนที่ยังต้องมี

ทั้งปัญหาสุขภาพ ปัญหาครอบครัว ปัญหาธุรกิจ สิ่งที่ทำได้คือเพียงแค่ประคองตัวให้อยู่รอดและพยายามไม่มีหนี้สินเพิ่ม ซึ่งก็หืดขึ้นคอมากๆ โชคดีที่ยังมีงานออนไลน์ ได้รับโอกาสไปทำพิธีกร ก็ยังเหมือนมีน้ำมารดให้พอได้อยู่รอดได้ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาสถานการณ์ต่างๆเริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้น

งานคอนเสิร์ตเริ่มกลับมา ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมาเราโชคดีแค่ไหนที่ตลอดชีวิตการทำงานของเรา เราได้ทำงานที่เรารัก ได้ทำในสิ่งที่เราใฝ่ฝัน และพอมันห่างหายไปเกือบ 2 ปี

ยิ่งตอกย้ำให้รู้ว่ามันคือสิ่งนึงที่ไม่ใช่แค่สิ่งที่เรารักเราชอบแล้วนะ แต่มันคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิตเราและครอบครัวด้วยวันเกิดปีนี้ อายุ 41 ขวบแล้ว จะเรียกตัวเองเป็นเด็กไม่ได้อีกแล้ว

ทั้งที่จริงๆแล้วในใจมันยังเด็กมากๆเลยนะ ต่างจากมุมมองตอนที่เรามองคนอื่นที่เค้าอายุ 40 ตอนที่เราเด็กๆคิดว่าคน 40 นี่คือคนแก่ละนะจริง ร่างกายอาจจะเริ่มโรยราบ้าง

มีความเหี่ยวย่นเกิดขึ้นผมเริ่มมีหงอกบ้างแล้ว แต่โดยรวมสมองยังสดใสคล่องแคล่วใจยังเด็กมากๆ และไฟในการทำงานมันยังลุกโชน เพราะงั้นเลยคิดว่าตัวยังโชคดีมากๆที่ได้มีโอกาสโตมาจนถึงวัยนี้

เบนอยากขอบคุณทุกๆคำอวยพรและความหวังดีและโอกาสดีๆที่มีให้กันเสมอมา จากทั้งมิตรในโซเชียลและพี่น้องมิตรรักเพื่อนฝูงในชีวิตจริง วันเกิดปีนี้ขออนุญาตในฐานะเจ้าของวันเกิด

อวยพรให้พรดีๆที่ทุกคนส่งมาให้ รวมถึงขอให้ทุกๆท่านมีความสุข ความเจริญ ความสดใสซาบซ่าในชีวิต แข็งแรงๆ สดชื่นแจ่มใสในทุกๆเช้านะครับ

***ขออภัยที่ไม่ได้ตอบทุกๆโพสต์ที่เข้ามาอวยพรทั้งจากหน้าเพจ รวมถึงในอินบอกซ์ด้วยนะคับ แต่รับรู้ความรักและหวังดีจากทุกท่านครบถ้วนนะครับ***ป.ล. เค้กสวยมาก เมื่อวานมีคนติดต่อมาว่าอยากให้ไปร้องเพลงในงานวันเกิด

เราก็แบบโอ้ ดีเลย เกิดวันเดียวกัน ได้ไปมอบความสุขให้เค้าคงจะดี ก็เลยตกลงที่จะไป เจ้าของวันเกิดพอรู้ว่าเราก็เกิดวันนี้เลยจัดเค้กก้อนนี้มาให้ ขอบคุณมากๆครับ สวยจนไม่กล้ากิน 😘😘😘🎂🎂🎂♥️♥️♥️”

ขอบคุณข้อมูล:Ben Chalatit