เจี๊ยบ เขินได้จับมือ แจ็คสัน หวัง

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนคลับเซอร์ไพรส์หนักมาก กับรายการดังอย่าง ร้องข้ามกำแพง ฉลองครบ 100 EP. กับการปรากฏตัวของ แจ็คสัน หวัง ที่มาเป็นนักร้องหลังกำแพงให้กับ มิลลิ ดนุภา และไม่เพียงแต่ผู้ชมเท่านั้น ที่ตื่นเต้นกับการมาของนักร้องหนุ่มซุปตาร์ แต่ดาราผู้ร่วมรายการทุกท่านก็ตื่นเต้นสุด ๆ เช่นกัน

โดยเฉพาะพระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร ที่ชื่นชอบแจ็คสันอย่างมาก รวมถึงนักแสดงสาวสวยอย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ปกติจะเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่เมื่อเจอกับนักร้องหนุ่มก็ถึงกับเสียอาการเช่นกัน

แทบลืมไปเลยว่า บอย พีซเมคเกอร์ สามีนั่งอยู่ข้าง ๆ มีจังหวะที่พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ลากเจี๊ยบออกไปหาแจ็คสันกลางเวที จังหวะนั้นเจ้าตัวเขินหนักมากจนทำตัวไม่ถูก

เมื่อเดินเข้าไป แจ็คสัน ยกมือไหว้สวัสดี เจี๊ยบก็สวัสดีเช่นกัน แต่เมื่อแจ็คสันยื่นมือให้ เจี๊ยบยื่นมือออกไปเกือบจะโดนแล้ว แต่กลับดึงมือกลับมาปิดปากด้วยความเขิน ทำตัวไม่ถูก

ก่อนจะบอกว่า “เกรงใจพี่บอย” กล้องตัดภาพไปที่สามีที่นั่งมองอยู่ ซึ่งก็พยักหน้าและอมยิ้มไปด้วย ก่อนที่เจี๊ยบจะยื่นมือไปจับแจ็คสัน ความพีคคือ จับเสร็จแล้วดึงมือกลับมาดมทันที

แล้วบอก หอมมาก ดีเจนุ้ย เลยต้องขัดจังหวะด้วยการบอกแจ็คสัน ว่าคนนั้นคือสามีของเธอ พร้อมกับชี้ไปที่พี่บอย ด้านเจี๊ยบพูดสวนขึ้นมาทันทีว่า No No No ! ทำเอาคนทั้งสตูดิโอขำกันยกใหญ่

นอกจากนี้ ยังมีช่วงที่ให้บอกใบ้ชื่อนักร้องหลังกำแพงกับ มิลลิ ว่านักร้องหลังกำแพงเป็นใคร คนอื่นพากันใบ้ชื่อ แต่เมื่อมาถึงเจี๊ยบ เจ้าตัวพูดออกไปว่า “ฝากบอกเขาทีว่าพี่ยังไม่แต่งงานค่ะ”

ทำเอาพี่บอยถึงกับช็อกไปเลย พร้อมกับบ่นขำ ๆ ว่า “เมียxใจแตกซะแล้ว” พิธีกรต้องบอกว่า #เซฟบอย ต้องมาแล้ว ไม่เบาเลยนะ นี่แหละความเจี๊ยบ มีทั้งโก๊ะทั้งฮา

และแน่นอนว่าหลังจากที่รายการออนแอร์แล้ว พี่บอย ได้ออกมาโพสต์ภาพแซวภรรยา โดยระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไป อากาเซ่เจี๊ยบ!! เสียอาการมาก ที่หลังไม่พาออกงานด้วยแล้วนะ 🙄”

ขอบคุณข้อมูล:WorkpointOfficial , boypeace