มิถุนายน 7, 2023

ลาล่า อาร์สยาม รับขวัญลูกชาย

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวอารมณ์ดี ที่มักจะออกมาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ลาล่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดตื่นเต้นยืนรอน้องสาวคลอดหลานชายที่โรงพยาบาล พร้อมเผยว่า “เหยียบรถจากกรุงเทพ ตอน 4 ทุ่ม ถึง ชัยภูมิ ตี 2 ครึ่ง

แม่นิเร่งสุดตรีนนน ใจไม่อยู่กะเนื้อกะตัว ตื่นเต้นน้ำตาไหล🥹👶 น้องสาวโทรหาตอน 3 ทุ่มครึ่งว่าน้ำเดินแล้ว พี่จับกุญแจรถได้พี่ก็ขับออกมาเลย กำหนดจริง น้องต้องคลอด 16 ส.ค. แต่นี้น้องมาก่อนถือว่าเป็นวันดี สงสัยเค้าเลือกที่จะเกิดวันเดียวกันกับยาย เกิดมาเป็นของขวัญให้ยาย

รีบออกมานะลูก สงสารแม่ของหนู ตอนนี้แม่ของหนู รอเบ่งหนูออกมาเป็นของขวัญให้กับทุกๆคนในครอบครัวของเรา ตอนนี้ 16 ชั่วโมงแล้ว แม่รออุ้มหนูอยู่นะลูก👶👶🥹🥹😍😍”

พร้อมทั้งต่อมาเจ้าตัวยังเผยว่า “19 ชั่วโมง ที่น้องสาวอยู่ในห้องคลอด พี่กลุ้มใจมาก เพราะมดลูกยังเปิดไม่มาก สงสารน้องเหลือเกิน เลยโทรหา อาจารย์เชียง @pannawish

อาจารย์บอกให้เราสวดมนตร์ #อังคุลิมาลสูตร น้องจะได้คลอดง่ายๆนะลูก เราเลยรีบขึ้นไปสวดมนตร์ และออกมาโรงพยาบาลอีกครั้ง

และเสียงที่ได้ยินคือเสียงน้องสาว ที่ร้องอย่างเจ็บปวด มดลูกเปิดพร้อมคลอดแล้ว พี่โคตรสงสารน้องเลยอ่า ใจจะขาดแทน อยากพุ่งเข้าไปในห้องคลอดใจจะขาด

คลอดง่ายๆนะลูก เด็กดีของแม่ อย่าให้แม่ต้องเจ็บปวดนานนะลูก ตอนนี้ ตา ยาย และแม่ รอรับขวัญหนูอยู่ข้างนะลูก 👶❤️”

จนในที่สุด ลาล่าก็ได้พบกับหลานชายตัวน้อยแล้วค่า พร้อมเผยให้เห็นของรับขวัญเป็นสร้อยทองเส้นโตกับจี้พระพิฆเนศ โดยเธอยังลงแคปชั่นว่า “24/07/2565 👼🏻👼🏻❤️❤️วันเกิดของลูกชายแม่ลาล่า และแม่ผู้ให้กำเนิดลาล่า 🎁🎁🎁

เป็นวันที่ดี พี่วิเศษที่สุด ยาย และ หลาน เกิดวันเดียวกัน ของขวัญสุดล้ำค่าของช้านนน ❤️❤️❤️”งานนี้ลาล่ายังลงภาพหลานชายลงไอจีสตอรี่รัวๆเลยทีเดียว

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:lala_bigflower