ดีเจแมน ได้เจอ ลีน่าจัง

กลายเป็นเครื่องด่าเคลื่อนที่ไปแล้วละค่ะ สำหรับ “ลีน่าจัง” เพราะที่ผ่านมาก็มีการไลฟ์สดและด่ามาแล้วหลายคน ซึ่งบางคนก็ขอให้ช่วยด่าด้วย เช่นเดียวกับ “ดีเจแมน พัฒนพล” เพราะเมื่อมีโอกาสได้เจอก็ได้ให้คุณแม่ลีน่าจังด่าตัวเองด้วย

งานนี้ ลีน่าจัง จึงจัดให้ชุดใหญ่เลยละค่ะ เพราะได้ด่ารัวๆเลยว่า “คุณผู้ชม นี่ดีเจแมน อวดร่ำอวดรวย ขับปอเช่ แล้วไปซื้อป้ายทะเบียนนี่ 10 ล้านนะ มึxจะอวดร่ำอวดรวยไปถึงไหนห๊ะ หมั่นไส้ไอ้ดีเจแมน ไม่เก็บทรัพย์สมบัตินี้ไว้ให้ลูกให้หลาน”

“มึxไปขับรถหรูทำไม รวยนักหรอมึx หมั่นไส้ เพราะxูไม่มีขับ xูขับฟอร์จูนเนอร์” งานนี้ดีเจแมนจึงบอกเลยว่า “ของเมียแม่ ของใบเตย”

ทำเอา ลีน่าจัง เปลี่ยนโทนเสียงและชมเลยว่า “ของใบเตย อาร์สยามหรอ ใบเตยเธอฉลาดมากนะ เราต้องยึดสมบัติทุกอย่างเป็นของเรานะคะ ผู้ชายไม่สำคัญเท่าเงิน ผัวไม่เป็นไร ถ้ามันไม่ดีก็หาใหม่ เงินสำคัญกว่าผัวจ้ะ”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า โอ๊ยยยย แม่สองมาตรฐานมาก😂😂😂 , เริ่มชอบแม่ลีน่าแล้วค่ะพูดตรงๆดีค่ะ , แม่เป็นแฟนคลับใบเตย😂😂😂, แม่โค้งเร็วมาก😂

สรุปแม่ด่าทุกคนคล้ายๆดาราผมบ้อบท่านนึงแต่แม่ลีน่าอย่าไปเป็นม้อบนะเดี๋ยวดับอยู่สวยๆสอนกฏหมายดีกว่าค่ะน่ารักดีมีประโยนชน์😁😁 , กลับลำอย่างไว, น่ารักยืนฟังแม่บ่น , จริงค่ะ😅😅😅

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าแม่กลับลำเร็วมาก เพราะตอนแรกยังด่าอยู่เลยว่าดีเจแมนอวดร่ำ-อวดรวยแต่พอรู้ว่าเป็นรถของใบเตยก็ชมว่าฉลาดซะอย่างนั้น

จนหลายคนแซวเลยว่าแม่เป็นแฟนคลับใบเตยหรือเปล่าเนี่ย ? แหม สกิลการด่าของคุณแม่นี่ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ เพราะสามารถด่าและกลับลำมาชมได้ในเวลาเพียงเสี้ยววินาทีเลยจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวมักจะพูดกับคนอื่นแบบนี้เสมอแต่หลายคนก็รู้สึกได้ถึงความจริงใจในคำพูดของคุณแม่นั่นเอง เอาเป็นว่าจะมีใครที่มาขอให้ด่าอีกบ้างนั้นก็ต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : dj_man9999