นารา เครปกะเทย ตั้งสติได้ กลับมาทำบ้านใหม่อีกรอบ

มีประเด็นดราม่าอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง นารา เครปกะเทย หรือว่า อนิวัต ประทุมถิ่น แต่ถึงจะเจอปัญหาเข้ามามากแค่ไหน นารา ก็ขอสู้ตายค่ะเพื่อครอบครัวและชีวิตที่ดีขึ้น อย่างก่อนหน้านี้ที่มีประเด็นว่าไม่มีเพื่อนๆที่เป็นคนดังคบแล้ว เงินก็ไม่มีใช้ ก็ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วง นารา อย่างมากเลยค่ะ

แต่ตอนนี้ นารา คนเดิมกลับมาแล้วค่ะเพราะว่าล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพบ้านที่กำลังก่อสร้างพร้อมเผยว่า “ได้กลับมาทำบ้านแล้ว❤️  ชีวิตคนเราไม่มีแน่ไม่มีนอน ไม่มีความสุขตลอด และก็ไม่มีทุกข์ตลอดไป มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เวลา ตามความเหมาะสมของมัน

วันที่ นารา ได้ยุติการก่อสร้างบ้านของ นารา คนที่เสียใจที่สุดคือแม่นารา เพราะเขาเขาคงสงสารลูกที่ช่วงเวลานั้นใครจะไปรู้ว่าชีวิต นารา จากมีเงินทองมากมาย ต้องกับขายเสียทุกอย่างที่เคยมีมา แต่จะทำไงได้

ถามว่าเสียใจไหมไม่นะ แต่เป็นห่วงครอบครัวเป็นห่วงความรู้สึกของพวกเขาต้องมากังวลใจกับเราแค่ไหน วันที่นาราไม่มี นาราคิดอย่างเดียวหยุดก่อน ยังไม่ทำ

และตั้งสติกับตัวเองว่า เพื่อนไม่มีแล้วนะ เงินไม่มีแล้วนะ จะทำไงน้ำตาตกในโดนด่าทุกวันสาปแช่งทุกวัน เพราะเวลาผิดพลาดมาแล้วความดีที่เคยทำมาคนกับไม่เคยเห็น ก็เลยไม่เป็นไร ตั้งสติ เคลียร์ทุกอย่างที่ไม่ใช่ออกจากชีวิต คนไหนที่ทำไม่ให้เจริญขึ้นก็ต้องออกจากเรา

เพื่อนมีเยอะได้มีน้อยได้ แต่ขอเลือกมีเพื่อนพร้อมแบบมีความสุขดีกว่า ถ้าเราตั้งสติมาปุ๊บ เริ่มเคลียร์ทุกอย่างที่เป็นหนี้ เคลียร์ทุกอย่างที่เสียไปกับมา ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป และเริ่มใหม่ในสิ่งที่ควรมี

คดีมาเป็น 10 เราก็ต้องเคลียร์ที่ละเรื่องสุดท้ายมันก็จบได้ เเละทุกอย่างมันจะดีขึ้นๆเรื่ิอยๆและในวันนี้หลังจากที่ นารา วางแผนในชีวิตของตัวได้ ตัดสิ่งที่ไม่สำคัญออกจากชีวิต อยู่กับตัวเอง อยู่กับความสบายใจ นารา ก็มีเงินไปทำบ้านต่อแบบมีความสุข แบบไม่เดือดร้อนใคร

คนเราเป็นหนี้ได้ เพราะเกิดมาเราก็อยากจะมีทุกอย่างเหมือนกับกับคนอื่นๆบ้างชีวิตเราใช้สะ ไม่รู้เลยว่าเราจะมีอีกกี่วันเมื่อวานใช้ไปแล้ววันนี้ใช้อยู่ พรุ่งนี้เราจะมีรู้เปล่าไม่รู้ เพราะฉะนั้น อย่ากลัวกับสิ่งที่เกิดแก้ไขมัน ผิดพลาดได้ แต่จะไม่ผิดซ้ำ

คนเราไม่มีหรอกเกิดมาแล้วถูกต้อง 100% ไม่มีหรอกที่เกิดเรื่องแล้วจะมีคนคิดแบบเรา ทะเลาะกับใคร ก็ไม่มีหรอกที่เขาจะยอมรับว่าตัวเองผิด เพราะฉะนั้นตั้งมั่นอยู่กับตัวเอง ทำในสิ่งตัวเองที่มีความสุข สุดท้ายแล้วชีวิตเราก็ไม่ได้ถาวร หรือยืนยงตลอดไป #ขอพูดในฐานะคนเคยไม่มีแล้วมีแล้วไม่มีแล้วสู้จนหลังชนฝากะเทยอายุ22″ เก่งมากๆเลย ขอให้บ้านเสร็จไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : อนิวัต ประทุมถิ่น