ลูกสาวพระเอกดัง น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ และหลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานและใช้ชีวิตกับภรรยาชาวต่างชาติอย่างสาว คริสติน่า วิงเคลอร์ แฟนชาวเยอรมัน ไปเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563

ทั้งคู่ยังมีลูกสาวอย่างน้อง วาเลนติน่า มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว แถมสาวน้อยยังฉายแววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณแม่เข้าไปทุกวัน จนทำให้น้องวาเลนติน่าขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อย และกลายเป็นที่รักของแฟนคลับไปแล้วค่า

นอกจากความน่ารัก ยังพลังเยอะเหมือนคุณพ่อเป๊ะ ที่สำคัญบ้านนี้เค้าเลี้ยงลูกแบบ 3 ภาษา ทั้ง ไทย อังกฤษ และเยอรมัน ซึ่งเป็นภาษาบ้านเกิดของคุณแม่คริสติน่า

และน้องวาเลนติน่าก็เรียนรู้ได้ดี สามารถสื่อสารได้ทั้ง 3 ภาษาเลย และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องวาเลนติน่านั้น

มักจะเดินทางกลับไปยังประเทศเยอรมันกับคุณแม่อยู่บ่อยๆ และใช้ชีวิตไปๆกลับๆประเทศไทย จนบางครั้งทำเอาคุณพ่อนั้นถึงกับคิดถึงลูกสาวเอามากๆ

แต่ถึงจะมีช่วงเวลาที่ต้องห่างกันบ้าง แต่เมื่อได้อยู่กับคุณพ่อลูกสาวนั้นก็แฮปปี้มากๆเลยค่า แถมหนุ่มเอสยังหลงน้องวาเลนติน่าสุดๆ

สังเกตุได้จากในอินสตาแกรมคุณพ่อที่ลงภาพลูกสาวเต็มไปหมด ให้แฟนๆได้เห็นถึงพัฒนาการในแต่ละช่วงวัยของน้องวาเลนติน่าอยู่ตลอด

ล่าสุด คุณแม่ คริสติน่า ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกสาวขณะที่เธอกำลังนั่งทานอาหาร หยิบเข้าปากด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมากๆ

โดยคุณแม่ยังได้ลงแคปชั่นว่า ” Little Berry Lover 🫐🍓@valentina.erika.b”งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาชมความน่ารักของสาวน้อยกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:thekittyway