พี่เอ ซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์ อั้ม

มิตรภาพเหนียวแน่นจนเหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกันไปแล้วละค่ะ สำหรับ คู่ของซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” และผู้จัดการส่วนตัวอย่าง “เอ ศุภชัย” เพราะรักและสนิทกันเหมือนคนในครอบครัว แถมยังมีโมเมนต์หยอกล้อออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้คู่นี้จะแกล้งกันบ่อย แต่ก็เซอร์ไพรส์กันบ่อยเช่นเดียวกัน เพราะล่าสุด พี่เอก็ได้ซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์อั้มอีกแล้ว ซึ่งก็เป็นเครื่องประดับสุดหรูอย่าง กำไลข้อมือแบรนด์ Cartier นั่นเอง

และมีมูลค่าสูงถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว โดย อั้ม นั้นก็กรี๊ดออกมาด้วยความถูกใจเลยละค่ะ ซึ่งพี่เอก็บอกต่อเลยว่าอันนี้พิเศษด้วยนะคะเพราะสลักชื่ออั้มไว้ที่กล่อง งานนี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า

“ฝันดี พน. 6 โมง เช้าจะโดนโทรมาด่าอีกมั้ย ขอนะ วันนี้จ่ายไปเยอะ @aum_patchrapa ❤️”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖😍😍😍😍😍 , 5555555555 @aodchiangmai เรารอกันนะ 😘😘😘, สวยมากค่ะ 🍑🍑🍑🍑 , 😍😍รักจริงๆ🥰🥰 , ปังมากพี่เอ😍😍

น่ารักมากค่ะ😍😍😍😍 , ❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่าาา💗💗💗 , 👏👏👏 , พี่เอ คือ สายเปย์ ที่แท้ทรู 😍😍😍 สวยมากกกก เหมาะกับพี่อั้มที่สุดเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะคู่นี้น่ารักกันมาก เรียกได้ว่าแม้จะต้องทำงานหนักแต่ก็เปย์หนักเช่นเดียวกัน เพราะเปย์ของขวัญเป็นล้าน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทั้งคู่ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ ต้องบอกเลยว่าตอนนี้นอกจากจะเป็นผู้จัดการส่วนตัวของอั้มแล้ว พี่เอยังผันตัวมาเป็นผู้จัดละครด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้

ผลิตละครป้อนให้กับทางช่อง 7 สี ซึ่งก็กระแสตอบรับดีมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่าจะมีผลงานเรื่องใหม่ออกมาให้ติดตามกันอีกเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอชมกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ a_supachai1