แจ็คกี้ รีวิวของชำร่วยงานแต่ง แอร์ ภัณฑิลา

แม้งานแต่งงานจะเสร็จสิ้นไปแล้วแต่ก็ยังดูแลแขกอย่างดีค่ะ สำหรับ เจ้าสาวป้ายแดงอย่าง นักแสดง-พิธีกรสาว “แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” เพราะเจ้าตัวก็ได้ตามเอาของชำร่วยมาให้แขกด้วยตัวเอง หนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงสาว “แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์”

เพราะสาว แจ็คกี้ ไม่ได้เอาของชำร่วยมาด้วย งานนี้แอร์จึงต้องเอามาให้ด้วยตัวเองพร้อมกับบอกเลยว่า “เตรียมไว้ให้แล้ว งงมาก แต่ละคนคือเหมือนมากินข้าวแล้วกลับบ้าน” ซึ่งสาวแจ็คกี้ก็ได้รีวิวของชำร่วยจากงานแต่งงานของแอร์ให้ได้ติดตามกันด้วย

ต้องบอกเลยว่านอกจากภายในงานแต่งงานจะหรูหรา อลังการแล้วของชำร่วยก็หรูหรามีระดับไม่แพ้กันเลย เพราะข้างในกล่องมีชุดดื่มชา ประกอบไปด้วยถ้วยชา-ถาดรองถ้วยชาสุดหรู และยังมีชาที่คัดกลิ่น คัดรสชาติมาโดยเจ้าสาวและเจ้าบ่าว

นอกจากนี้ยังมีขนมเอาไว้สำหรับทานกับชาอย่าง ‘มากอรอง’ ด้วย งานนี้ก็ทำเอาสาวแจ็คกี้รีวิวไปด้วยความปลื้มปริ่มพร้อมกับชมเลยว่าของชำร่วยปังมากและยังคุมโทนทุกอย่างด้วยละค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Awww narak😄😁😍❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , สวยมากค่ะ 😍❤️ , รีวิวได้เริ่ดมากแม่❤️❤️❤️, พี่แอร์สวยมากก😍 , พี่แอร์น่ารัก พี่แจ๊คกี้ก้อน่ารักมาก 😍

ชอบทั้งคู่เลยค่ะ❤️❤️ , ตลกทั้งคู่เลย 55555555555 , น่ารักกก , 😍😍😍😍😍😍 , แจ๊คกี้คือเป็นผู้หญิงที่ตลก สวย น่ารัก , 😍😍ชอบเทอทั้งสองมว๊ากก 😅ฮาดีเนาะ, น่ารักกกกก ❤️❤️❤️

แหม เรียกได้ว่าหรูหรามีระดับตั้งแต่งานแต่งงานมมาจนถึงของชำร่วยเลยละค่ะ แถมเพื่อนคนไหนที่ไม่ได้หยิบของชำร่วยติดมือมา หรือไปสองคนแล้วเอาของชำร่วยมาแค่ชุดเดียวสาวแอร์ก็ตามเอามาให้ถึงที่

โดยเฉพาะสาว แจ็คกี้ เพราะแอร์ชมไม่ขาดเลยว่าลูกสาวน่ารักและเอนเตอร์เทนเก่งมาก เพราะเอนเตอร์เทนแขกในงานให้สนุกสนานกันอยู่ตลอด แหม เป็นอีกสองสาวคนบันเทิงที่น่ารักกันมากๆเลยละค่ะ

และนอกจากจะน่ารักเหมือนกันแล้วยังเป็นสาวอารมณ์ดีเหมือนกันทั้งคู่ด้วย เอาเป็นว่าแอร์ก็ได้แต่งงานไปแล้ว ยังไงก็ขออวยพรให้แจ็คกี้ได้เจอกับหนุ่มในฝันเร็วๆและมีโอกาสได้แต่งงานเหมือนกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jackie_jacqueline