กุมภาพันธ์ 6, 2023

ซันนี่ เคยดูดวงให้ตัวเอง

เรียกว่าเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างออกมาแสดงความเสียใจกันอย่างล้นหลาม เมื่อ ซันนี่ ยูโฟร์ นักแสดง-พิธีกรดัง ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงจากการเป็นพิธีกร-แม่หมอดูดวง และร้องเพลงตามงานต่างๆ ได้จากไปอย่างสงบในวันที่ 18 ก.ค.65 ที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาซันนี่ยังเคยเป็นอดีตนักร้องดังยุค 90

สมาชิกวงยูโฟร์เป็นกลุ่มบอยแบนด์ทั้งหมด 4 คนจากค่าย คีตา เอนเตอร์เทนเมนท์ มีสมาชิก​ ​นิค, ซันนี่, เคน,เบียร์ยูโฟร์ ออกอัลบั้มทั้งหมด 3 ชุด กับสังกัด คีตา ประกอบไปด้วย อัลบั้ม​ You-4 ในปี 2535 ที่ตอนนั้นโด่งดังเป็นพลุแตก ตามมาด้วย อัลบั้ม​ 8 ขา 4 คน ในปี2537

ที่มีเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น ไม่ได้คิด,ที่รักของคนอื่น,กอดเธอไว้ จากนั้นไม่นานพวกเขากลับมาอีกครั้งใน​อัลบั้ม​ วัน U4 มีดีที่ไม่เต้นในปี2538

ด้วยการนำเพลงเก่ามาทำใหม่ อย่าง ทนได้ทนไป ต้นฉบับของ ออโต้บาห์น ซึ่งเพลง ทนได้ทนไป เวอร์ชั่น ยูโฟร์ ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลพิฆเณศทองในปี 2539 อีกด้วย

ก่อนที่หนึ่งในสมาชิกวง เบียร์ ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิตไปอย่างกะทันหันแต่วงยูโฟร์ ก็ได้เดินหน้าต่อและได้สมาชิกใหม่อย่าง จิมมี่ เข้ามาแทน

แต่น่าเสียดายเพราะในขณะที่ U4 เตรียมปล่อยอัลบั้มที่ 4 แต่ทุกอย่างต้องหยุดลง เมื่อค่ายเพลงคีตาถูกสั่งปิด จึงทำให้ยูโฟร์ต้องหยุดหายไปพร้อมค่าย

จนซันนี่ได้ผันตัวเองมาเป็นแม่หมอดูดวง-พิธีกร ในวงการบันเทิง แต่ชื่อเสียงของเธอก็ได้ซบเซาลง จนไม่มีข่าวของเธอในวงการให้ได้เห็น

ซึ่งก่อนที่เธอจะเสียชีวิตซันนี่ยังเคยดูดวงให้ตัวเอง พร้อมเผยว่า “เคยดูดวงตัวเองรู้ว่าไม่ค่อยรุ่ง แต่ไม่รู้ว่าช่วงที่ตกจะตกแบบไหนตกมากขนาดไหน

แต่รู้ว่า ปี 39 มาละชีวิตตอนนั้นกลายเป็นซันนี่ ยูโฟร์ ที่ขึ้นรถเมล์ไปร้องเพลง เพราะความรวยไม่มาเยือน ต้องผ่อนคอนโดและรถเพราะทุกอย่างจบก็ไม่มีงาน”

ขอบคุณข้อมูล:tnnthailand,sunny_u4