กรณ์ ชื่นชมภรรยา ริต้า

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ บ้านนี้บอกเลยค่ะว่ามีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆ ที่สำคัญหน้าตาดียกบ้านเลยด้วยค่ะ

แม้ว่าจะมีทายาทด้วยกันแล้ว ริต้า กับ กรณ์ ก็ยังคงมีความหวานออกมาอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ ที่สำคัญ กรณ์ นั้นยังเป็นสามีที่เอ่ยปากชมภรรยาอย่างไม่ขาดปากเลยด้วยค่ะ

ทั้งนี้ก็เพราะว่า ริต้า นั้นรักและช่วยดูแลสมาชิกทุกคนภายในบ้านของ กรณ์ เป็นอย่างดีถึงขนาดที่ว่าพ่อสามีนั้นเรียก ริต้า ว่าลูกสาวโดยจะไม่เรียกว่าลูกสะใภ้

โดยถ้าใครที่ติดตามมักจะได้เห็นความน่ารักและความสดใสออกมาเสมอ คุณปู่ก็หลงหลานชายหนักมากๆๆ แล้วด้วยความที่คุณปู่นั้นอายุก็มากแล้วทำให้ ริต้า นั้นจะดูแลเป็นพิเศษ

ล่าสุด กรณ์ ก็ได้ออกมาอวยภรรยาอีกแล้วค่ะ โดยเป็นโมเมนต์ที่ ริต้า นั้นพาคุณพ่อหลานๆแล้วก็ลูกชายมาเที่ยวเล่นที่คาเฟ่แห่งหนึ่งในขณะที่ กรณ์ นั้นกำลังทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ

โดย กรณ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ระหว่างผมอยู่ออฟฟิศ ภรรยาก็พาคุณพ่อ หลานๆ ลูกมาทานขนม น่ารักที่สุด 😍❤️ #สุดยอดศรีสะใภ้” จากนั้น ริต้า ก็เข้ามาตอบกลับว่า “Love you kaaa❤️❤️❤️”

เรียกว่าเป็นสุดยอดลูกสะใภ้หมื่นล้านเลยค่ะ ใส่ใจดูแลคนในครอบครัวของตัวเองกับครอบครัวของสามีเป็นอย่างดี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและเอ็นดู ริต้า

แฟนๆชื่นชมรัวๆเลยว่า น้องกวิณท์คือดวงใจของทุกคนในครอบครัวน่ารักที่สุดเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 🙏🏻ดีใจที่คุณเกษมดูสดใสแข็งแรงนะคะ 💙💙, อบอุ่นน่ารักสุดๆ ❤️❤️❤️❤️❤️

กวินท์หนุ่มน้อยแก้มแดงน่ารักครับ. , น่ารัก คุณปู่ อยู่เกิน100 แน่ๆคะ มีหลาน 3 ดูแลแบบนี้ , น้องกวินท์แก้มแดงหล่อมากๆๆคับ อบอุ่นที่สุด ❤️❤️พี่ริต้าสุดยอดมากๆ เป็นทุกอย่างให้คุณกรณ์เลยค่ะ คุณปู่มีความสุขสุดๆๆเลยค่ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , sriritajensen