เสี่ยโบ๊ท มอบเงินให้ ปานเพชร

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงอย่างมากเลยค่ะ สำหรับยอดนักมวยอย่าง ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทย ที่ก่อนหน้านี้ขึ้นชกแล้วเจอศอก แอนโทนี่ ทีเอฟมวยไทย มวยฝรั่งเศส ในรายการ Fighter X ปานเพชร ถูกตีศอกเข้าที่ศีรษะช่วงปลายยกที่ 5 จนล้มหัวกระแทกพื้นจนเกิดเลือดคลั่งในสมองจนทำให้สมองตาย แต่ยังหายใจอยู่ด้วยเครื่องช่วยหายใจ

ต่อมามีข่าวว่า ปานเพชร เสียชีวิตแล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องจริงเพราะทางภรรยาได้ออกมาชี้แจงว่า “#อาการล่าสุดตอนนี้ ยังไม่เสียนะคร่า ทางเราและครอบครัวได้ปรึกษากับทางแพทย์ผู้ผ่าตัดแล้วแม่กับเมียเซ็นยินยอม หยุดใช้ยากระตุ้นเพื่อการรักษา แต่ใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ รอปฏิหาริย์อีกครั้ง🙏🙏🙏#ถ้ามีอาการคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งคร่า”

ส่วนทางคู่ชกอย่าง แอนโทนี่ นั้นหลังจากเกิดเรื่องเจ้าตัวก็ได้เดินทางมาเยี่ยม ปานเพชร ที่โรงพยาบาลและได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆในครอบครัวของ ปานเพชร

ล่าสุดทางเพจ “ขอบเวที” ได้ออกมาเผยว่าทาง เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช โปรโมเตอร์มือทองแห่งค่ายเพชรยินดี ได้รวบรวมเงินของตนเองและสปอนเซอร์เพื่อมอบให้กับทางครอบครัวของ ปานเพชร

โดยทางเพจระบุว่า “ฝั่งของ’เสี่ยโบ๊ท เพชรยินดี’ ร่วมกันบริจาคเงินช่วยเหลือ’ปานเพชร’ เป็นจำนวน 400,000 บาท

-เครือเจริญโภคภัณฑ์ 200,000บาท

-ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ 100,000บาท

-เสี่ยโบ๊ท เพชรยินดี 100,000บาท

โดยจะให้ภรรยาของ’ปานเพชร’มารับเงินสดทั้งหมดพร้อมที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน เป็นกำลังใจให้ทุกๆฝ่ายที่เกี่ยวข้อง วงการมวยไทยไม่เคยแล้งน้ำใจครับ” ‘เสี่ยโบ๊ท เพชรยินดี'”

ล่าสุด(20ก.ค.65)ทางเพจอัปเดตว่า “นับถือใจผู้ชายคนนี้ ทั้งๆที่ไม่เคยคุย ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยจัดชก ไม่เคยมีอะไรเกี่ยวข้องกับ’ปานเพชร’เลย แต่พยายามช่วยเหลือเต็มที่เท่าที่จะทำได้ เพื่อให้นักมวยคนนี้ได้มีชีวิตรอดต่อไป………..

ยอดบริจาคของฝั่งเพชรยินดี จำนวน 590,000 บาท มอบให้กับครอบครัวของ’ปานเพชร’ โดยจะให้ภรรยาของ’ปานเพชร’มารับเงินสดทั้งหมดพร้อมที่สนามมวยเวทีราชดำเนิน……. ณัฐเดช วชิระรัตนวงศ์ (เสี่ยโบ๊ท) และทีมงานของฝั่งเพชรยินดี……..” สารุปว่ายอดเงินตอนนี้คือ 590,000 บาทนะคะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า มีลูกมีหลานอย่าให้ไปเป็นนักมวยเด้อสงสารจัง , ไx้เxี้ยตี๋ให้เท่าไร , ใช้ร่างกายแลกเงินตราชีวิตนักรบ , สุดยอดครับเสี่ย , คู่ชกกับค่ายมวยให้ 20.000 บาท🤭🤭🤭 , โอนเข้าบ/ช.คุณภรรยาเลยครับ ไม่ต้องให้เค้าลำบากเดินทางมารับเลยครับ , สุดยอดครับเสี่ย อย่างไรก็ขอให้อาการของ ปานเพชร ดีขึ้นไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Nuttadaj Vachirarattanawong , ขอบเวที , น้ำส้ม หมูแดดเดียว