กุมภาพันธ์ 6, 2023

เวียร์-วิกกี้ หลังแต่งงาน

กลายมาเป็นประเด็นดราม่าร้อนเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่พระเอกขวัญใจมหาชนอย่าง ” เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” จูงมือแฟนสาวนอกวงการอย่าง “วิกกี้ พิมนต์ญา” เข้าพิธีวิวาห์ เพราะแทนที่จะร่วมยินดีแต่กลับมีชาวเน็ตออกมาวิจารณ์กันอย่างมากมาย

ซึ่งก็ลามไปไกลจนถึงกล่าวหาว่าเวียร์คบซ้อนด้วย เพราะในงานวิวาห์เวียร์ให้สัมภาษณ์ว่าเจอกันครั้งแรกเมื่อ 4-5 ปีก่อนตอนที่วิกกี้มาเป็นสตันท์ให้กับกองถ่ายสัมปทานหัวใจ เพราะแม้จะบอกชัดแล้วว่าตอนนั้นก็แยกย้ายและได้กลับมาเจอกันใหม่หลังโสด

แต่หลายคนก็ยังดราม่าและตามแซะแรงเรื่องคบซ้อนอยู่ดี ล่าสุด ชาวเน็ตจึงออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ในเว็ป pantip และร้องไปยังต้นสังกัดของเวียร์อย่าง ช่อง 7 สีให้จัดการพวกคอมเมนต์เหล่านั้นด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ไหนๆช่อง7 ก็เป็นต้นสังกัดของเวียร์ ปกป้องนักแสดงหน่อยเถอะ

เลื่อนคลิปในติ๊กต๊อก เลื่อนข่าวในเฟส มีแต่คอมเม้นคนแซะด่าเวียร์ อยากให้ช่องฟ้องค่ะเป็นกรณีตัวอย่างก็ได้ อยากให้ช่องไปปรึกษากับเวียร์แล้วดำเนินการฟ้องเป็นกรณีตัวอย่าง ดาราก็คนนะเอาคำพูดไม่ดีมาพูดใส่คนอื่นแบบนี้ได้เหรอ???? อยากให้เวียร์ปกป้องสิทธิตัวเองตามกฎหมายค่ะ ไม่ใช่แค่เวียร์โดนด่า วิกกี้ ก็โดนด่า

-ก่อนจะให้ช่องปกป้อง ผจก.ก็คนเดียวกัน น่าจะช่วยดูเรื่องภาพลักษณ์ตรงนี้มากกว่านะ

-ตอนนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมดาราช่อง7 ชอบอิสระ ไม่ต่อสัญญากันเยอะ

-ในเพจช่องยังโดน สงสารเวียร์ แอดมินสามารถลบคอมเม้นท์แย่ๆ ได้มั้ยนะ เค้าแต่งกันแทนที่จะอวยพรสิ่งดีๆ

-คนด่าหาว่าเวียร์คบซ้อน พูดเหมือนอยู่ใต้เตียงเขาอ่ะ ทั้งที่เวียร์เลิกกับเบลล่าไปนานแล้ว และความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าเวียร์ไม่ดีขนาดนั้นเบลล่าคงอัลฟอลไอจีเวียร์ไปนานแล้ว ตอนสัมภาษณ์ก็คงพูดไปแล้วว่าเลิกเพราะอะไร เรื่องเป็นยังไงเบลล่ากับเวียร์รู้กันแค่สองคนเพราะเขาคบกัน ส่วนชาวเน็ตพูดรู้ดีเหมือนอยู่ใต้เตียงเขา…. วิจารณ์เวียร์เสียๆหายๆ หาว่าคบซ้อน อยากให้โดนฟ้องจริงๆ ด่าแซะเวียร์ ลามไปด่ายันภรรยาเวียร์ คนแบบนี้ต้องโดนฟ้องเท่านั้น

โดยตัวอย่างคอมเมนต์ที่แคปมาได้ก็มีใจความว่า

-รู้ทั้งรู้ว่าเขามีเจ้าของแต่ก็ยังอยากได้เขามา รักเทอร์นะเบลล่าเทอร์หลุดพ้นจากสิ่งไม่ดีแล้วนะ ต่อไปขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ

-บุญของเบลล่า

-โชคดีของ เบลล่า ผู้ชายที่นอกใจแล้ว1ครั้ง มันจะมี 2 3 และ 4 แน่นอน

แม้เวียร์จะบอกไปแล้วว่าเจอกันครั้งแรกเมื่อ 4-5 ปีก่อน และมีโอกาสได้มาเจอและเที่ยวด้วยกันหลังโสดแต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังตามแซะไม่เลิกเลยละค่ะ ก็ต้องมารอติดตามกันว่าทางต้นสังกัดของเวียร์จะทำอะไรกับเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า ?

ขอบคุณข้อมูล : pantip