ดาราสาว โพสต์อวดหุ่น

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาวชื่อดังอย่าง “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีดีกรีเป็นถึงมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว นอกจอก็มักจะมีภาพความสวย-เป๊ะออกมาให้ติดตามกันด้วยละค่ะ ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคเดรสสีดำ เว้าหน้าท้อง เผยให้เห็นหุ่นสุดเป๊ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเอวนั้นบางยิ่งกว่ากระดาษอีกละค่ะ งานนี้หลังจากที่ออกมาโพสต์ภาพเซ็ตนี้พร้อมแคปชั่นว่า “Coming soon👼🏻🌷” ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตื่นเต้นละนะ , โอ้วววว🔥 ,เกินไปมุ้ย , pretty sis..🤗 , ตายค่า🔥🔥, 🔥🔥🔥🔥🔥 , กระดูกกกกกกก , So perfect 😍😍

โอ้ยยยย ตาลลลลลล , ใครจะไปสู้!! , โอ้ยยยยยยย หุ่นดีเกิ้นนนนน🔥🔥😍😍 , ป๊าดดด 🔥 แม่หนูไม่กล้าลงชุดนี้แล้ว😂😂 , พาไปเลี้ยงพิซซ่าได้มั้ยคะ, เอววววว แบบบตะโกนนนนนน🔥🔥 , เอวขาด

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าหุ่นดีเกิน ในขณะที่หลายคนก็แซวเลยว่าพาไปเลี้ยงพิซซ่าไหม แหมหุ่นของสาวน้ำตาลเหมือนคนไม่เคยกินหมูกระทะเลยละค่ะ

เพราะเอวเล็ก เอวสับมาก อยากจะถามเคล็ดลับเหลือเกินว่าต้องกินอะไร หรือออกกำลังกายยังไงบ้างถึงมีหุ่นที่เป๊ะได้ขนาดนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอถามสาวคนนี้แล้วละค่ะว่ามีเคล็ดลับดูแลหุ่นยังไง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะสวยเก่ง แถมยังมีผลงานโดดเด่นด้วยไม่ว่าจะผลงานการแสดง ผลงานการถ่ายแบบ-เดินแบบ และยังทำหน้าที่ด้านกูรูนางงามด้วย

เพราะเคยเป็นนางรุ่นพี่และผ่านเวทีใหญ่มาแล้วจึงมีประสบการณ์และมีโอกาสได้ร่วมเป็นกรรมในเวทีประกวดอยู่บ่อยๆ เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ namtanlitaa