กุมภาพันธ์ 6, 2023

เบลล่า ยอดติดตามไอจีพุ่ง

ใครๆก็รักเบล คำนี้ไม่เกินจริงเลยละค่ะ เพราะตอนนี้นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ของเรากำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงมากเพราะมีทั้งงานละคร ภาพยนตร์ อีเวนต์และโฆษณาเข้ามาอีกรัวๆ แถมเมื่อแฟนเก่าที่เป็นพระเอกดังแต่งงาน เบลล่า ก็ได้รับคำชื่นชมด้วย

เพราะหลังจากที่เลิกราก็ไม่เคยพูดถึงอีกฝ่ายให้เสียหายหรือเกิดดราม่าเลย แถมยังวางตัวดีจนหลายคนต้องชื่นชมเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็ปังยิ่งกว่าเก่าอีกเพราะยอดติดตามอินสตาแกรมพุ่งขึ้นจนตอนนี้ทะลุ 8.5 ล้านไปแล้ว

โดยเบลล่านั้นเป็นซุปตาร์หญิงคนนี้ที่ 2 รองจาก ลิซ่า BLACKPINK ที่มียอดการติดตามเพิ่มสูงขึ้นกว่า 1 เเสน 5 หมื่น ฟอลในช่วง 20 วันที่ผ่านมานั่นเอง ซึ่งนอกจากยอดติดตามอินสตาแกรมจะพุ่งขึ้นเป็นแสนแล้ว

ยังมีแฟนๆออกมาติดแฮชแท็ก #เบลล่าราณี ในทวิตเตอร์เพื่อชื่นชมและส่งกำลังใจให้เบลล่าด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-และแล้วเพลงนี้ก็ดันเข้ากับชีเบลเฉยเลย MV.เพลง ซ่อนกลิ่น-ปาล์มมี่ เราไม่รู้หรอกว่านางจะทำใจได้มั้ย? หรืออาจจะไม่คิดอะไรแล้วก็ได้ แต่สำหรับชั้น… ชั้นเศร้าว่ะ รักและเป็นกำลังใจให้เบลล่าเสมอ❤️ #เบลล่าราณี #ซ่อนกลิ่น

-ไม่ว่าเรื่องจะเป็นยังไงไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเอง แต่ขอชื่นชมเบลล่า ไม่เคยออกมาพูดให้อีกฝ่ายเสียหาย ไม่ปล่อยคลิปตอนตัวเองร้องไห้ ไม่สัมดราม่าอะไรเลย นางเก่งเวอร์นะ วางตัวดีมากๆ #เบลล่าราณี

-นี่ไม่ได้เป็นfc #เบลล่าราณี นะ แต่เห็นความนิ่ง การวางตัวดีของน้องแล้ว นี่แอบอยากให้อนาคตน้องได้แฟนแบบชมพู่อ่ะ คนนอกวงการ มีธุรกิจ และรักน้องจริงๆ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้สาวเบลล่ากันรัวๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้เบลล่าด้วยนะคะ เชื่อว่าวันนึงเบลล่าก็คงจะได้เจอกับความรักดีๆและคนรักดีๆอีกครั้งนึงแน่นอนเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันรัวๆแล้ว ยังวางตัวดีมาก เพราะแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมานานแต่ก็ไม่เคยมีข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : thailandsuperstar