อาณาจักรธุรกิจ ธัญญ่า-เป๊ก

เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์กันทั้งวงการบันเทิง เมื่อ ครอบครัวเองตระกูล ซึ่งนำโดยนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ และสามี เป๊ก สัณชัย ลงทุนควักกระเป๋าทุ่มงบกว่า 600 ล้านบาท เพื่อก่อสร้างสตูดิโอให้เช่าขนาดใหญ่ภายใต้ชื่อ ESC STUDIO (เอซ สตูดิโอ)

ซึ่งตั้งอยู่บนโครงการไวท์ เฮ้าส์ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เนื้อที่กว่า 529 ไร่ โดยในเฟสแรกบนเนื้อที่ 133 ไร่ ประกอบไปด้วย 4 อาคาร ได้แก่

บ้านสวนสินี อาคารไม้โบราณ 2 ชั้น ทรงปั้นหยา ที่ได้รับอิทธิพลจากตะวันตกผสมผสานอย่างลงตัว ดูคลาสสิค ตกแตกช่องแสง หน้าต่างกระจกสี

ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมในสมัยรัชกาลที่ 5 บ้านคลองหลวง บ้านไม้ 2 ชั้น รูปแบบไม่ซับซ้อน ดูเรียบง่ายทั้งตัวบ้าน การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ ให้ความรู้สึกอบอุ่น

ถูกออกแบบให้มีหน้าบ้านไว้ถ่ายทำได้ 2 ด้าน มีพื้นที่สวนรอบบ้านให้ใช้สอย บ้านฟอร์ทเวน บ้านในแบบอเมริกา-โมเดิร์นคันทรี ผนังไม้ทาสีขาวทรงเรียบง่าย แต่โดดเด่น

ด้วยหลังคาทรงจั่วที่มีลูกเล่น เน้นย้ำความแตกต่างที่ชัดเจน บ้านหลังนี้ได้จำลองมาจากบ้านเกิดของคุณธัญญ่า ในเมืองฟอร์ทเวน รัฐอินเดียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

นอกจากสตูดิโอ ยังมีในส่วนของ ESC Water Park อีกด้วย ที่อยู่ในระหว่างก่อสร้างมีทั้งสถานที่ออกกำลังกายทางน้ำ โรงแรม ร้านอาหาร ภายในที่เดียวกัน

ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นอาณาจักรของ ESC STUDIO นับได้ว่ายิ่งใหญ่ อลังการ ครบครันทุกอย่าง ซึ่งที่สถานที่แห่งนี้สามารถเป็นที่ถ่ายล่ะคร ถ่ายภาพยนตร์

ถ่ายโฆษณา จัดงานแต่งงาน งานเลี้ยง สถานที่พักผ่อนในวันหยุด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ยักษ์ของครอบครัวเองตระกูล ที่น่าจับตาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว