มิถุนายน 7, 2023

เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์ล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “เบิร์ด” แฟนหนุ่มนอกวงการของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะแม้แตงโมจะจากไปนานหลายเดือนแล้ว แต่เบิร์ดก็ยังออกมาโพสต์โมเมนต์และความทรงจำดีๆกับแตงโมเหมือนเดิม

แถมก่อนหน้านี้ยังไปสักรูป ‘หน้าแมว’ ซึ่งเป็นน้องแมวสุดรักของแตงโมอีกด้วยละค่ะ โดยต้องบอกเลยว่าแม้ก่อนหน้านี้ พี่เอ ศุภชัย จะช่วยเหลือด้วยการพาเข้าวงการแต่หนุ่มเบิร์ดก็ได้ปปฎิเสธและขอเป็นพ่อค้าเหมือนเดิม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ทำเสื้อยืดออกมาขายด้วย

ซึ่งเป็นลายที่เคยออกแบบกับ แตงโม เพื่อให้แฟนๆได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกครั้งสุดท้าย ล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเริ่มรับงานรีวิวแล้วละค่ะ เพราะล่าสุดก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวแว่น จนแฟนๆแห่ถามเลยว่ารับงานแล้วหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“TOMFORD แว่นดี..ที่นี่เลยฮะ@glassaholicshop#TomfordEyewearTh#ZEISSVISIONCENTERBYGLASSAHOLIC #CENTRALEASTVILLE @glassaholicshop”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รับถ่ายแบบเหรอคะ , หน้าตาสดใสแล้วค่ะ 😍❤️❤️ , หล่อครับ❤️❤️❤️ , เท่ห์เนอะ😍 ,❤️ from indonesia,Mo might be happy to see you rn, stay strong p’ bird ❤️

พี่เบิร์ดผอมมาก ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะพี่เบิร์ด , น่ารักจังน้องเบริ์ด❤️🍉🤍🕊️ , ตาหนวดของพี่แตงโมหล่อน่ารักมากๆเลยค่ะ , เบิร์ดรับงานรีวิวสินค้าถ่ายแบบถ่ายโฆษณาน่าจะดีนะ, หนวดแค่นี้ เคราไม่ต้อง หล่อแล้ว รับงานได้

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่ารับงานรีวิวแล้วหรือเปล่า ในขณะที่หลายคนก็เชียร์เลยว่าให้รับงานรีวิวเยอะๆ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มเบิร์ดด้วยนะคะเชื่อว่าแฟนๆพร้อมที่จะสนับสนุนแน่นอน

และตอนนี้แฟนๆเองก็รอสั่งเสื้อรอบสองอยู่ เพราะรอบแรกนั้นสั่งกันไม่ทันหลายคนเลยละค่ะ เพราะเป็นเสื้อยืดลายทำมือและเบิร์ดก็แพ็คส่งเองคนเดียวด้วยจึงเปิดรับได้น้อย ยังไงก็หวังว่ารอบหน้าจะเปิดรับเยอะขึ้นนะคะ

เพราะมีแฟนๆที่รอุดหนุนอีกเพียบเลย ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะมีคนดันเข้าวงการแท้ๆแต่เจ้าตัวก็ไม่สนและขอทำงานแบบเดิมต่อไป ซึ่งตอนนี้ก็คงจะมีงานรีวิวเสริมเข้ามาบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : @ stonerbkk