พฤศจิกายน 30, 2022

แอฟ กับพระเอกรุ่นน้อง

เคมีสาธารณะจริงๆค่ะ สำหรับ นางเอกสาวคนดังอย่าง “แอฟ ทักษอร” เพราะไม่ว่าจะได้จับคู่กับพระเอกคนไหนก็เคมีดีงามไปหมด เรียกได้ว่าจะพระเอกรุ่นเดียวกันหรือพระเอกรุ่นน้องก็เคมีดีงามทุกเรื่องเลยละค่ะ ล่าสุด ก็ทำแฟนๆแห่จิ้น แห่ฟินอีกครั้ง

หลังได้มาร่วมงานกับพระเอกรุ่นน้อง อย่าง “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” เพราะเคมีดีงามอีกแล้ว ซึ่งไม่นานมานี้ ‘นนกุล’ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆตอนที่กำลังทำชาเลนจ์หมุนควงแขนถือไอศกรีมคนละแท่งด้วย

ซึ่งปกติแล้วจะต้องควงแขนและหมุนไปเรื่อยๆ และกินไอศกรีมที่ตัวเองถือในขณะที่แขนยังคล้องกันอยู่ แต่หนุ่ม ‘นนกุล’ นั้นก็แกล้งสาวรุ่นพี่ด้วยเพราะได้ใช้กำลังดึงไอศกรีมในมือของแอฟเข้ามากิน งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า

น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍 , น่ารักกกก😍😍 ,โอ้ยน่ารัก​เคมีเข้ากันอยากดูละครแล้ว😍😍😍 , น่ารัก❤️❤️ , 😳🫠ฮือออออน่ารักกก , ❤️จิ้นมากกก

หวงงงงงง 😤 ,อร๊ายยย แม่ ❤️❤️😂😍 , น่ารัก , อร้ายยยแม่น่ารักกกกก😍😍😍😍😍😍😍😍 , น่ารักไม่ไหววว😍 ,โอ้ยๆๆๆน่ารัก😍😍😍😍 , ไแตอมหวานมากค่ะ❤️ , โอ้ยยยยหลงงงงงง❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นโมเมนต์แกล้งกันแต่ก็ทำแฟนๆยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ เพราะทั้งคู่น่ารักมาก และแม้จะต่างวัยแต่ก็ดูเข้ากันสุดๆ แหม ขนาดละครยังไม่ออนแอร์ยังเคมีดีงามขนาดนี้ ถ้าออนแอร์เมื่อไหร่แฟนๆแห่จิ้น แห่เชียร์หนักแน่นอน

เพราะหนุ่ม นนกุล เองก็เป็นหนุ่มโสด แถมยังเป็นลูกรักของแม่ๆชาวไทยและชาวต่างประเทศด้วย เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีและไม่เคยมีข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่สำหรับผลงานเรื่องใหม่ด้วยนะคะ ตอนนี้คงอยู่ในช่วงที่กำลังถ่ายทำแล้วถึงมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันรัวๆแบบนี้ ยังไงแฟนๆก็อดใจรออีกนิดละกันนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ แอฟ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดและที่สำคัญยังแสนดีทั้งในจอและนอกจอเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nonkul