เบลล่า ควงแม่เข้าวัด ทำบุญปล่อยปลา

ยิ่งโสดก็ยิ่งสวยจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่นับวันก็ยิ่งดูดีมีออร่าเปล่งประกาย ที่สำคัญมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะงานพรีเซนเตอร์ที่มีหลายตัวมากๆ งานแสดงละคร งานอีเว้นท์ งานรีิวิวสินค้า รับทรัพย์แบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ เบลล่า นั้นโสดสนิทไม่มีเจ้าของหัวใจ ซึ่งตอนนี้เรื่องที่นางเอกสาวของเราขอโฟกัสมากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องการดูแลคุณแม่ ปราณี แคมเปน แล้วก็เรื่องงานนี่แหละค่ะ ที่ผ่านมา เบลล่า ทำหน้าที่ลูก และทำงานของตัวเองอย่างเต็มที่เสมอมา

อย่างล่าสุดเมื่อวาน(13ก.ค.65) ที่ผ่านมาที่เป็นวันอาสาฬหบูชา ซึ่งถือว่าเป็นวันพระใหญ่ เบลล่า ก็ได้ชวนคุณแม่พร้อมกับครอบครัว รวมไปถึงผู้จัดการส่วนตัวไปทำบุญกันที่วัด

งานนี้ เบลล่า ก็เก็บภาพบรรยากาศต่างๆมาฝากแฟนคลับแบบจุใจเลยทีเดียวค่ะ ดูเจ้าตัวจะมีความสุขมากๆเลยค่ะยิ้มสดใสรัวๆเลยที่ได้เข้าวัดทำบุญกับครอบครัว และคนที่รัก

โดย เบลล่า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “อาสาฬหบูชา มีธรรมะมาฝาก และขอให้ผลบุญในครั้งนี้ส่งไปถึงทุกคนนะคะ😊🙏🏻” ช่างเป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

นอกจากนี้ เบลล่า ยังได้ทำบุญปล่อยปลาลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาติอีกด้วยนะคะ โดยได้เผยภาพขณะที่ตัวเองกำลังจะปล่อยปลา การมาทำบุญในครั้งนี้เรียกว่าคุ้มสุดๆไปเลยค่ะ ทั้งได้ไหว้พระกราบขอพร และได้ปล่อยสัตว์ด้วย

นอกจากนี้ยังมีภาพสวยๆของ เบลล่า ที่ถ่ายคนเดียวด้วยนะคะสวยหุ่นดีมากเลย งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนขอให้บุญรักษา ขอให้ปังๆตลอดไป

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ดีค่ะ เข้าทางธรรมเยอะๆนะคะ บุญจะรักษาคุ้มครองค่า❤️❤️❤️ , สาธุ🙏🙏🙏ขอให้เฮงๆ ปังๆ รวยๆ ตลอดไปนะคนสวย 😍❤️❤️

อย่าลืมแผ่เมตตาให้เทวดาและเจ้ากรรมนายเวรด้วยนะคะเบล , สาธุบุญรักษานะคะ❤️❤️ , อนุโมทนาค่ะพี่เบลคนสวย 🙏❤️ สู้ๆนะคะคนเก่ง แฟนคลับเป็นกำลังใจให้เสมอ

ขอขอบคุณ : bellacampen