พฤศจิกายน 30, 2022

ฟลุค-นาตาลี จัดวันเกิดย้อนหลังให้ลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถ ฟลุค เกริกพล กับภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ กับลูกสาวสุดที่รัก น้องนาตาชา บ้านนี้บอกเลยค่ะว่ากิจกรรมแน่นมากๆคุณพ่อกับคุณแม่มักจะพาลูกสาวไปเที่ยวนอกบ้าน ไปทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอ

ล่าสุดเมื่อวาน (8ก.ค.65) ฟลุค กับ นาตาลี ก็ได้จัดงานวันเกิดย้อนหลังให้กับ น้องนาตาชา ที่มีอายุครบ 1 ขวบ 3 เดือน ซึ่งจริงๆแล้ว น้องนาตาชา นั้นเกิดวันที่ 6 เมษายน  นะคะแต่ว่าตอนนั้นไม่ได้จัดงานวันเกิดอย่างจริงจังเท่าไหร่

แต่ครั้งนี้บอกเลยค่ะว่าจัดเต็มมากๆเพราะว่า ฟลุค กับ นาตาลี นั้นก็ได้มีการเชิญครอบครัวมาร่วมฉลองวันเกิดลูกสาวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา บรรยากาศอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

โดย ฟลุค โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “Happy birthday ย้อนหลังลูกสาวของ daddy ตอนนี้หนู 1 ขวบ 3 เดือนเเล้วคะ ❤️ขอบคุณทุกคนที่อวยพร และ ทุกคนที่มาวันเกิดหนูเเละให้ของขวัญหนูด้วยนะคะ #ncmbdthe Onewhostoleourhearts”

ส่วน นาตาลี ก็ระบุว่า “Happy first birthday once again to our beloved Natasha ‘The One who stole our hearts❤️’ 🎉 วันเกิดย้อนหลังของเบบี๋นาตาชาในวันเกิดปีแรกในชีวิตกับญาติพี่น้องที่รักค่ะ We love you baby”

เรียกว่าฉลองกันแบบพร้อมหน้าจริงๆค่ะเพราะว่ามีภาพร่วมเฟรมกับ คุณตา หรือ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ พ่อของนาตาลี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของ เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ แห่งเครือเจริญโภคภัณฑ์

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆที่ พี่อชิ อชิรวัตติ์ พี่ชายสุดหล่อของ น้องนาตาชา มาร่วมงานด้วยรวมถึง โบ ชญาดา พร้อมด้วย แบงค์ กฤชพล สามีบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขเลยทีเดียวค่ะ

แฟนๆร่วมอวยพร น้องนาตาชา รัวๆเลยว่า 🎂🎂สุขสันต์วันเกิดแด่หนูน้อยนาตาชาผู้น่ารักขอให้หนูมีสุขภาพดีแข็งแรงเป็นเด็กดีน่ารักของทุกๆคนตลอดไปค่ะ🎂🎂😍😍😍♥️♥️♥️🌻🌻🌷🌷🎈🎈🎈 , อบอุ่นน่ารักมากมายคะ🎂🎀🎉 , Happy birthday day 🥳🎉

Happy 1st Birthday ka Baby Natasha🥰🥳🎉🎂💝 , สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดค่ะ คนสวย คนเก่ง คนน่ารัก ขอให้หนูน่ารัก สดใส เป็นที่รักของทุกคนตลอดไป มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงค่ะ🎂🍰สุขสันต์วันเกิดนะคะสาวน้อย

ขอขอบคุณ : fluke777 ,lee_natalie