มิถุนายน 9, 2023

น้อง Mahdis เด็กหญิงวัย 8 ขวบ

โด่งดังไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ น้องMahdis สาวน้อยวัย 8 ขวบชาวอิหร่านใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก น้องMahdis มีหน้าตาความงามราวกับตุ๊กตาเลยก็ว่าได้ค่ะสวยครบเป๊ะมากๆๆ โดยสาวน้อยได้รับความนิยมชื่นชอบอย่างมาก มีคนติดตามเป็นจำนานมากทั่วโลกเลยทีเดียวค่ะ

แฟนๆสามารถเข้าไปติดตามความน่ารักได้จากไอจี “mahdis_mohammadi91” และด้วยความน่ารักราวกับตุ๊กตาตัวน้อยๆ ทั้งดวงตากลมโตสวยน่ารักขนตางอนทำให้หลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของเธอตั้งแต่แรกเห็น และมีแฟนคลับติดตามกันมากมาย

น้อง mahdis กลายเป็นดาวรุ่นเยาว์ในอิหร่าน มีแฟนคลับในโรงเรียนเพียบเลยแหละ และเมื่อถึงเทศกาลสำคัญสาวน้อยก็มักจะได้รับดอกไม้และของขวัญจากแฟนคลับตลอดเลย

แต่ถึงอย่างไรก็ตามนะคะเรื่องนี้ก็ทำให้พ่อแม่ของ น้อง Mahdis นั้นมีความกังวลเป็นอย่างมากว่าลูกสาวสุดที่รักนั้นอาจจะมีอันตรายจากคำวิจารณ์ที่ล่อแหลม ไปจนถึงเรื่องความปลอดภัยของลูกด้วยเช่นกัน

ทำให้ในเวลาต่อมาพ่อแม่ของ น้อง Mahdis จึงตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะทำหน้าที่เป็นคนขับรถและบอดี้การ์ดให้กับลูกสาว ไม่ว่าจะไปโรงเรียนหรือออกไปนอกบ้าน พวกเขาก็จะเฝ้าข้างๆ ลูกสาวโดยไม่ให้ห่างจากสายตา

ซึ่งคนเป็นพ่อแม่ต่างก็อยากจะให้ลูกๆของตัวเองเติบโตขึ้นอย่างมีความสุข พ่อแม่ของ น้อง Mahdis ก็เช่นกัน เพื่อให้ลูกสาวสามารถเติบโตขึ้นอย่างมีความสุขและปลอดภัย จึงเลือกมาอยู่ดูแลลูกสาว

ซึ่งตอนนี้ น้อง Mahdis ก็อายุ 8 ขวบแล้วบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยออร่ามากยิ่งขึ้น ตัวดูสูงขึ้นกว่าเดิมมาก วันนี้เราเลยนำภาพล่าสุดของสาวน้อยมาให้ได้ชมกันแบบรัวๆ

น้อง Mahdis มักจะมีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นงานถ่ายแบบเสื้อผ้าน่ารักๆ เรียกว่าทำงานหาเงินเองได้ตั้งแต่อายุยังเล็กเลยค่ะ

จะเรียกว่าเป็นสาวน้อยที่มีใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกเลยก็ยังได้ ทั้งสวยน่ารักแถมยังมีความสามารถอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแฟนคลับติดตามนางฟ้าตัวน้อยๆคนนี้เป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณ : mahdis_mohammadi91