มดดำ พูดถึงที่มาข่าวงานแต่ง เวียร์

ตั้งใจว่าจะซุ่มวิวาห์เงียบแต่ก็ดันโป๊ะแตกซะได้ สำหรับ พระเอกหนุ่มขวัญใจมหาชนอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ ” เพราะมีแพลนที่จะแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยจะจัดเป็นงานส่วนตัวมีแค่คนในครอบครัวเท่านั้น

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวหลุดออกมา ‘เวียร์’ จึงได้ออกมาประกาศเลยว่าเตรียมที่จะจัดงานแต่งงานจริง และไม่ได้ตั้งใจจะปิดอะไรเพราะมีการเตรียมงานไว้นานแล้ว ล่าสุด พิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง “มดดำ คชาภา” ก็ได้เล่าผ่านทางรายการข่าวใส่ไข่เลยว่า

ที่เรื่องงานงานของเวียร์หลุดออกมาได้เป็นเพราะว่า วันที่จะแต่งงานนั้น นักแสดงสาว “แอร์ ภัณฑิลา” ก็จะแต่งเหมือนกันและได้มีการไปจองสถานที่เดียวกัน จึงทำให้มีคนรู้เรื่องแพลนวิวาห์ของเวียร์นั่นเอง

มดดำ : วันที่ 17 กรกฎาคมวันมงคลของ ‘เวียร์ ศุกลวัฒน์’

แองจี้ : คุณแอร์ ภัณฑิลาก็แต่งวันนั้น

มดดำ : นั่นแหละวันเดียวกับแอร์จริงๆด้วย โรงแรมเดียวกับแอร์ป่ะ

แองจี้ :  โรงแรมหนูจำไม่ได้

มดดำ : เขาบอกโรงแรมเดียวกันก็เรื่องนี้มันโป๊ะเพราะว่าจัดงานที่เดียวกับแอร์ไง

แองจี้ :  แล้วที่โรงแรมเขาก็ต้องมีการจับจองเนอะ แล้วมันคงโป๊ะตรงนั้น ตกใจ เป็นที่รู้กันว่าพี่เวียร์จะแต่งงานกับแฟนสาวคุณวิกกี้ วันที่ 17 นี้ มีการจองมาซักพักแล้ว วางแผนไว้แล้ว

แองจี้ : มีข่าวอีกอันนึง พี่เวียร์ซื้อเรือนหอแล้วอยู่แถวกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ มีความทันสมัยใหญ่มาก แล้วแม่รู้เมื่อวันไหน

มดดำ : ก็รู้เมื่อวันก่อน ก็คือรู้จากพี่อ๊อดที่อยู่กับพี่เอ ว่าน้องเวียร์แต่งงาน แล้วแกบอกให้ฉันอ่าน ฉันไม่อ่านไง เขาส่งมาตั้งแต่ตอนนู่น น้องเวียร์แต่งงานนะพี่มด

แหม สงสัยวันที่ 17 กรกฎาคมนี้จะเป็นฤกษ์ดีจริงๆค่ะ เพราะคนบันเทิงของเราเตรียมสละโสดตั้ง 2 คู่เลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ของเวียร์ และคู่ของแอร์เลยนะคะและจะรอชมภาพบรรยากาศงานแต่งงานด้วย

โดยคู่ของเวียร์นั้นจะเน้นเรียบง่าย อบอุ่นมีเฉพาะคนในครอบครัว ส่วนของแอร์นั้นจะต้องออกมาอลังการตามสไตล์เจ้าสาวแน่นอน เอาเป็นว่ายังไงก็รอชมบรรยากาศจากงานแต่งงานของทั้ง 2 คู่เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการข่าวใส่ไข่