เกรท ออกมาขอโทษแล้ว

เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าจนได้ สำหรับ #เกรทวรินทร ซึ่งเป็นชื่อของพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง เกรท วรินทร ซึ่งจุดเริ่มต้นของแฮชแท็กดังกล่าวเกิดจากการที่เจ้าตัวเข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายเบื้องการทำงานของ แก็ป จักริน นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง

ที่ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “แค่ขึ้นเรือยังหวานขนาดนี้” ขณะร่วมเฟรมกับ แคร์ วงศ์วชิรา โดยคอมเมนต์ที่ เกรทได้เขียนถึงเพื่อนนักแสดงทั้งสองนั้น

โดยมีใจความว่า “เรียบร้อยไม่ต้องเบ่ง” แน่นอนว่าหลังจากนั้นไม่นานข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงลักษณะข้อความ

ที่พระเอกหนุ่มเขียนขึ้นอย่างล้นหลาม จนเป็นเหตุให้แฮชแท็ก #เกรทวรินทร พุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับต้นๆ บนทวิตเตอร์ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วนั่นเองค่ะ

ล่าสุด เกรท ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษทั้งคู่จากใจรวมถึงทุกคนด้วยจากใจผ่านทางไอจี และบอกว่าไม่มีเจตนาที่จะเหยียดเพศใดๆ แต่เพราะสนิทกับน้องๆ ทั้ง 2 คน

จึงไม่ทันระวังคำพูด “สวัสดีครับผมเกรทครับ กับเรื่องข้อความที่ผมไปคอมเมนต์น้องๆ แล้วทำให้เกิดความไม่สบายใจกับหลายๆ คน ผมไม่มีเจตนาที่จะเหยียดเพศใดๆ

จริงๆจากใจเลยครับแต่ด้วยความที่ผมสนิทกับน้องๆ ทั้ง 2 คน ผมจึงไม่ทันระวังคำพูดไม่คิดให้ดีก่อนที่จะคอมเมนต์อะไรลงไป ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องๆ ทั้ง 2 คน

และขอโทษทุกคนเลยครับ ที่การกระทำของผมทำให้กระทบกระเทอนความรู้สึก ผมอยากจะขอโทษจากใจ อีกครั้งครับ” พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า ” ขออภัยทุกท่านครับ … 🙏🏼 ขอโทษน๊า แก๊ปและแคล @gapjakarin @care_wpk”

ทางด้านของบรรดาแฟนคลับก็ได้เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มเกรทกันอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:great_rider10