แฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้ บอย พีซเมคเกอร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มเสียงดีที่โด่งดังมากๆเลยทีเดียว สำหรับ บอย พีซเมคเกอร์ หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี สามีของนักแสดงสาวสวยชื่อดังอย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชพันธ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามมากมายเลยทีเดียวและแต่ละเพลงนั้นฟังติดหูมากเพราะสุดๆ

บอยก่อนที่จะเริ่มเดินตามฝันของตัวเองอย่างจริงจัง เขาเริ่มชีวิตการทำงานด้วยการเป็นพนักงานบริษัทเอกชนมาก่อน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้ทิ้งสิ่งที่ตนเองรักโดยได้รับจ้างร้องเพลงตามร้านอาหารกึ่งผับควบคู่ไปด้วย

หลังจากทำงานประจำควบคู่กับร้องเพลงตามร้านอาหารกึ่งผับมาได้ระยะหนึ่งก็รู้สึกว่างานประจำที่ทำไม่ใช่สิ่งที่ตนเองต้องการจึงตัดสินใจเลือกที่จะร้องเพลงตามร้านอาหารกึ่งผับเพียงอย่างเดียว ได้จับคู่ กับ พีท พีระ เทศวิศาล เป็นวงดูโอเล็กๆ ชื่อ กรีน ที

ให้ความบันเทิงตามร้านอาหารกึ่งผับหลายแห่งโดยเริ่มจากร้าน Gasso เป็นแห่งแรก และเป็นที่ที่ทีมงานของเบเกอรี่ มิวสิก ได้ฟังเพลงที่เขาร้อง

จึงได้ชักชวนให้ร่วมงานในอัลบั้ม Million ways to love Part I ของนักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง บอย โกสิยพงษ์ หัวใจผูกกัน คือเพลงแรกของเขาที่ได้ร้องให้คนทั่วประเทศได้ฟัง

และด้วยความเพราะของเพลงก็ทำให้ บ.บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ผู้จัดละครเรื่องพระจันทร์แสนกล ทางช่อง 3 นำเพลงหัวใจผูกกัน ไปเป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ บอย เจ้าตัวได้ลงภาพตัวเองขณะนั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์ข้อเท้ามีผ้าพันแผลอยู่ พร้อมระบุข้อความว่า ” ไม่ไหวบอกไหว!!! เอ็นฉีกเจ็บไม่เท่ากับภรรยาดุ ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวคะ และด้วยสปิริตของ บอย แม้จะได้รับบาดเจ็บที่ขา

แต่บอยก็ยังทำงานต่อไม่ยอมยกเลิกตารางงานหลังจากคุณหมอตรวจอาการให้ใส่เผือกอ่อนพยุงเท้าและงดลงน้ำหนัก ยกเลิกกิจกรรมที่ใช้เท้ารับแรงกระแทก

ขอบคุณข้อมูล : boypeace